ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันศุกร์ ที่ 22 กรกฎาคม 2554

การงาน เหมาะกับงานด้านอาหาร ศิลปะ ความสวยงาม สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ต้องใช้ความละเอียดอ่อนงานประดิษฐ์ การเจรจาต่อรองเกี่ยวกับที่ดินก็มีโอกาสประสบความสำเร็จได้เช่นกัน

การเงิน จะได้รับโชค หาเงินหาทองได้ดั่งใจ มีความสำเร็จหลายอย่างเกี่ยวกับเรื่องของเงินทอง มีความสมหวังไปทุกด้าน เกี่ยวกับเรื่องของทรัพย์สินและการเสี่ยงโชคในช่วงนี้เงินทองคล่องตัวมากอยู่

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ทีความสุข ได้พบคนที่ถูกใจ แต่บางครั้งไม่ได้ดั่งใจในความรู้สึกบางอย่างที่อยากจะให้เขาทำ หรือให้เขาเป็น แต่ก็จะพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้ด้วยดี เพราะมีผู้ใหญ่ให้คำแนะนำ หรือสนับสนุน

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook