ราศีใดในช่วงนี้ระวังคนมีอายุเข้ามาทำให้ทุกข์ใจ

ราศีใดในช่วงนี้ระวังคนมีอายุเข้ามาทำให้ทุกข์ใจ

ราศีใดในช่วงนี้ระวังคนมีอายุเข้ามาทำให้ทุกข์ใจ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายสัปดาห์ ราศีที่ในช่วงนี้ในเรื่องความรักมีเกณฑ์ถูกผู้สูงอายุเข้ามาทำให้เกิดความทุกข์คือราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน การแสวงหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่สัปดาห์นี้ยั้งใจสักนิด คิดให้นานขึ้นในเรื่องของบ้าน ครอบครัว บุตร-ธิดา รวมถึง ความกังวลเรื่องสุขภาพ ความกังวลที่มากเกินไป อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินมากขึ้นโดยไม่จำเป็น

การงาน ทั้งจากงานประจำที่ทำ หรือ งานใหม่ที่กำลังเริ่มจะทำ ยังมีโอกาสสร้างรายได้ ทำให้เจริญก้าวหน้าได้มากขึ้นทั้งนั้น และหากเป็นเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร สัปดาห์นี้หากพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชามีงานที่ยังคั่งค้าง  ควรติดตามทวงถามได้แล้ว เพราะหากละเลย ก็อาจมีเรื่องเดือดร้อน ยุ่งยากตามมาได้

ความรัก วันที่ 6-7 อยู่ห่างๆ อย่างห่วง ๆ ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะจุกจิก เซ้าซี้ กวนใจคนรัก คู่ครอง เพราะอาจทำให้สัมพันธ์รักที่เรื่อยๆ มาเรียงๆ หรือที่กำลังมีปัญหากันอยู่ ...หมางเมิน ร้าวรานมากขึ้นได้ สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก ระวังเล่ห์ของ “คนแก่” ที่ตีซึมเข้ามา จะทำให้ใจอ่อน และมีเกณฑ์สูงที่จะมีเรื่องทุกข์ใจตามมา!!

สุขภาพ แค่กินให้อิ่ม นอนให้หลับ ไม่เครียด ไม่คิดมาก แค่นี้ก็จะทำให้ร่างกายแข็งแรง สุขภาพดีแล้ว

โชคลาภ วันที่ 5-6 อาจได้โชคมีลาภ แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ     

คำแนะนำ จากวันที่ 7 มีนาคม พระราหูได้โคจรจากราศีกรกฎ เข้าไปสถิต ณ เขตราศีมิถุนเป็นระยะเวลาหนึ่งปีครึ่ง ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า เมฆหมอกใดๆ ที่ทำให้ชีวิตมัวหม่น ที่ทำให้ตัดสินใจผิดพลาดมาตลอดหนึ่งปีครึ่ง จะจางหายไปแล้ว  ผ่านพายุร้ายมา รางวัลที่ได้รับคือ ความสุข โชคลาภที่มีเกณฑ์จะตามมา ที่จะได้มาอย่างไม่คาดฝัน!!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook