5 ความลับทำความปรารถนาของคุณให้เป็นจริง อย่างรวดเร็ว

5 ความลับทำความปรารถนาของคุณให้เป็นจริง อย่างรวดเร็ว

5 ความลับทำความปรารถนาของคุณให้เป็นจริง อย่างรวดเร็ว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

จะเป็นอย่างไรถ้าชีวิตของคุณไม่ว่าเรื่องงาน ความรัก การเรียน ความสัมพันธ์ ฯลฯ ประสบความสำเร็จ บางคนเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้บางทีก็ต้องอาศัยจังหวะเวลาที่เหมาะสม รวมถึงถูกที่ ถูกเวลาด้วยเช่นกัน แต่เชื่อหรือไม่ว่าเราสามารถทำให้พร หรือสิ่งที่คุณปรารถนาเป็นจริงได้อย่างรวดเร็วด้วยตัวของคุณเอง และนี่คือ 5 เทคนิคนั้น

1.นึกภาพของตัวเองในอนาคตอีก 1 ปีข้างหน้า ว่าตัวเองจะเป็นอย่างไร เดินอยู่กับใคร ทำงานอะไร สวมเสื้อผ้าแบบไหน ฯลฯ แล้วกำหนดเป้าหมายใหญ่ๆ ที่คุณต้องการทำให้สำเร็จ 3 ข้อ แล้วมาเริ่มกันเลยด้วยขั้นตอนต่อไปนี้

2.พูดคุยเกี่ยวกับมัน

คุณลองหาเพื่อนสักคนแล้วแกล้งทำเป็นว่าคุณได้เจอกับเขาในอนาคตอีก 1 ปีข้างหน้า แล้วให้พูดราวกับว่าความฝันในอีก   1 ปีข้างหน้าของคุณประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นคุณมาจากที่ไหน แผนวันหยุดของคุณคืออะไร แม้เพื่อนของคุณอาจจะมองว่ามันแปลกๆ แต่มันจะช่วยเปลี่ยนบทสนทนาจากคำว่า “ฉันต้องการ…” กลายเป็น “ฉันเป็น…”

3.เขียนมันลงไป

เมื่อคุณมีสิ่งที่ตนเองปรารถนาแล้ว ให้เขียนสิ่งนั้นลงไปในอีเมล์ส่วนตัวของคุณเพื่อกำหนดอนาคตด้วยตัวของคุณเอง โดยกำหนดว่าคุณจะเป็นอย่างไร คุณจะมีความสุข หรือเห็นภาพตัวเองเป็นอย่างไร กับใคร ให้เขียนสิ่งเหล่านี้ไว้ในอีเมล์

4.ส่งข้อความถึงเพื่อน

คุณควรมีการตั้งกลุ่มแชทเกี่ยวกับเรื่องเป้าหมายในชีวิต จากนั้นให้ส่งสิ่งที่คุณปรารถนา โดยให้ส่งข้อความในทำนองที่ว่าทุกอย่างเกิดขึ้นแล้วในปัจจุบัน หรือความฝันเหล่านั้นได้เกิดขึ้นแล้ว

5.ตั้งเตือนความจำในโทรศัพท์

คุณควรตั้งเตือนในสมาร์ทโฟนของคุณเกี่ยวกับความปรารถนา อนาคต ความฝันของคุณ เพื่อเตือนตัวเองว่าคุณมีสิ่งที่ฝัน และอนาคตที่ต้องไปให้ถึง

แน่นอนว่าในระหว่างนี้คุณยังคงใช้ชีวิตตามปกติ แต่การทำทั้ง 5 ขั้นตอนนี้มันจะช่วยกระตุ้นเตือนตัวคุณเกี่ยวกับความมุ่งหวัง เป้าหมายและทำให้เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องใหญ่แทนเรื่องที่คุณมักมองข้าม

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook