ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ...รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่เนื่องจากอยู่ในเกณฑ์ให้โชคลาภกับผู้อื่นเช่นกัน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบในการติดต่อสัมพันธ์ใดๆ เพราะมีโอกาสถูกโน้มน้าวใจ ล่อลวงให้เสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า ซึ่งวันที่ 29-31 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เรื่อยๆ มาเรียงๆ อยู่ในระยะก้มหน้าก้มตาทำงานตามปกติ จะปลอดภัยกว่าที่จะดิ้นรนเพื่อลงทุน ขยายงาน เริ่มโครงการใหม่ หรือ หางานใหม่ เพราะมีเกณฑ์ว่า อาจถูกโน้มน้าวใจ ล่อลวงให้เห็นผิดเป็นชอบ ที่จะทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อนมากขึ้นไปอีก

ความรัก รู้ว่าเขาหลอก แต่เต็มใจให้หลอก คือ แสดงความเชื่อถือกับคำพูด/เขียนของคนรัก คู่ครองอย่างไม่มีข้อแม้ ข้อสงสัยที่บอกถึงความฉลาดรู้ทันของตัวเอง ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสด อาจพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่แล้ว แต่ยั้งใจสักนิด อย่าเพิ่งเทใจ เพ้อไปกับคำหวานของเขา/เธอ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะแค่...ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการคบมิตร เพราะอาจ “ติดเพื่อน” จนหลงผิดได้

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่หากคิดจะทุ่มเทเพื่อลงทุน เสี่ยงโชคอย่างจริงจัง ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 18 กันยายน ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และเป็นดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ได้โคจรวิปริต พักร ในเขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ไม่ควรคาดหวังมากนักจากคนรัก หรือจากการคบหามิตรสหายทั้งใกล้ชิด หรือเพิ่งรู้จัก ระวัง ยั้งใจสักนิดที่จะนำ “ใจ” ไปผูกติดกับเขา/เธอเหล่านั้น เพราะมีโอกาสสูงที่จะทำให้...เจ็บ!