ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอังคาร ที่ 19 กรกฎาคม 2554

การงาน ช่วงนี้ทำงานด้วยความทุ่มเท และความสามารถของเจ้าชะตา มีโอกาสเปลี่ยนแปลง หรือโยกย้าย และเดินทางค่อนข้างบ่อยในช่วงนี้ อาจจะรู้สึกอึดอัดไปบ้างในเรื่องของการงานเพราะว่าสิ่งที่หวังในเรื่องผลตอบแทนยังไม่ดีเท่าที่ควร

การเงิน จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นเพิ่มขึ้น บางครั้งจวนตัวแล้วสามารถที่จะหาได้ เกี่ยวกับเรื่องของเงินทองประสบความสำเร็จ มีกำไร และมีดวงในการเสี่ยงโชค

ความรัก รู้สึกเหงา ๆ คิดถึงคนรัก และข่าวคราวเกี่ยวกับคนรักในช่วงนี้จะมีอุปสรรค์ และล่าช้า ความสัมพันธ์ต่าง ๆ ยังไม่เต็มที่ ให้รอการมาของวันพรุ่งนี้ทุกอย่างก็จะได้ขึ้นได้

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook