ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ...รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน            ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ... เพราะยิ่งรีบเร่ง ขวนขวายที่จะได้มา ก็มีโอกาสสูญเสียมากขึ้น ทั้งจากการติดต่อสัมพันธ์ที่มีเกณฑ์เสียรู้ เสียเปรียบ หรือเสี่ยงโชค เก็งกำไร ที่มีเกณฑ์ขาดทุนมากกว่า

การงาน                   สัปดาห์แห่งการเป็น “จิตอาสา” ช่วยเหลืองานของผู้อื่นก่อน ถึงจะมีโอกาสได้รับผลดี ที่จะขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือก็จะง่ายขึ้น แต่วันที่ 8-10 พิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำเสนอผลงาน หรือยื่นขออนุมัติใดๆ จากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า เพราะมีเกณฑ์ที่จะถูกปฏิเสธ หรือถูกชะลอเอาไว้ก่อน!

ความรัก                  รักอันตราย! ที่ควรระวังเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพันในระยะนี้ พิจารณาให้รอบคอบ หากจะอยู่ลำพังสองต่อสอง โดยเฉพาะวันที่ 5-6 ควรระวังเป็นพิเศษ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว เป็นระยะที่ควรใส่ใจเรื่อง “เงินทองของบาดใจ” ที่มีเกณฑ์จะถูกระแวง สงสัย จนหมางใจกันได้

สุขภาพ                   อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง เหตุ/ภัยจากการใช้กล้ามเนื้อหลังให้มากเป็นพิเศษ

โชคลาภ                  การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ               จนถึงวันที่ 18 กันยายน ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และเป็นดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ได้โคจรวิปริต พักร ในเขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ไม่ควรคาดหวังมากนักจากคนรัก หรือจากการคบหามิตรสหายทั้งใกล้ชิด หรือเพิ่งรู้จัก ระวัง ยั้งใจสักนิดที่จะนำ “ใจ” ไปผูกติดกับเขา/เธอเหล่านั้น เพราะมีโอกาสสูงที่จะทำให้...เจ็บ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook