โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์วันที่ 28 ก.ค.- 3 ส.ค. 62

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์วันที่ 28 ก.ค.- 3 ส.ค. 62

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์วันที่ 28 ก.ค.- 3 ส.ค. 62
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 28 กรกฎาคม – 3 สิงหาคม 2562 โดย โหรพันพยากรณ์ สำหรับ 12 ราศี ใครปัง ใครแป้ก ไปเช็กกัน

ผู้เกิดราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
การงานที่กระทำอยู่โดยส่วนรวมก็ถือว่าเป็นไปได้แต่ว่าอาจจะมีปัญหากับคนรอบข้างด้วยโดยเฉพาะทางที่ทำงานกงสีก็อาจจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งหรือการขัดแข้งขัดขาในเรื่องของผลประโยชน์และช่วงสัปดาห์นี้อย่าไปกินอะไรแปลกๆหรือว่าอาหารที่ค้างคืนมีโอกาสที่จะเจ็บป่วยปวดท้องโรคกระเพาะลำไส้ถามหา


ผู้เกิดราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
จะมองเป็นข้อดีหรือข้อเสียก็ยอมได้เพราะว่าในสัปดาห์นี้เจ้านายเจ้าของบริษัทหรือว่าผู้หลักผู้ใหญ่ที่ใกล้ตัวท่านจะเข้ามากระชับมิตรเข้ามาใกล้ชิดและทำดีก็จะดีไปเลยถ้าทำแย่ก็จะถูกเพ่งเล็งง่ายๆ โดยจุดนี้ก็ต้องระมัดระวังให้มากตลอดทั้งสัปดาห์นี้ไม่ควรกินของที่มาจากงานศพหรือว่ารับจอกเหล้าแปลกหน้าหรือจะไปดื่มเหล้าตอนกลางคืนก็ไม่ควรหยิบแก้วมั่ว


ผู้เกิดราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ปัญหาการงานว่าเยอะแล้วดันมีเรื่องของสุขภาพเข้ามาเกี่ยวข้องอีกต่างหากสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่มีปัญหาค่อนข้างเยอะไม่ว่าจัดการงานการเงินหรือแม้กระทั่งปัญหาเรื่องสุขภาพและจุดนี้มีโอกาสที่จะล้มป่วยหรือว่าบาดเจ็บอันเกิดจากการขึ้นบันไดกันลื่นล้มหรือการปีนป่ายต่างๆขอให้หลีกเลี่ยง


ผู้เกิดราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ท่านมีสิทธิ์ทำของมีค่าหายโดยเฉพาะเอกสารสำคัญหรือเอกสารที่ต้องทำงานเอกสารในที่นี้รวมถึงเอกสารที่เป็นแผ่นกระดาษหรือเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ท่านทำหายของท่านเองแต่ท่านอาจจะตีโพยตีพายไปกล่าวหรือว่าไปโทษคนอื่นจุดนี้ไม่ควรกระทำยิ่งสัปดาห์นี้หลีกเลี่ยงการใช้คำพูดทำร้ายใครจะดีที่สุด


ผู้เกิดราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ท่านมีเกณฑ์ได้พบปะกับครูบาอาจารย์นักวิชาการนักปราชญ์รวมไปถึงคนที่มีความรู้เฉพาะเรื่องที่เก่งกล้าสามารถยิ่ง แนะนำให้ผูกมิตรฝากตัวเป็นศิษย์หรือว่าลองพูดคุยกันเพราะความรู้เหล่านั้นสามารถเอามาต่อยอดในการทำงานเสริมหรือทำงานหลักของท่านได้ สัปดาห์นี้มีโอกาสได้ของมีค่าพระเครื่องของเก่าของโบราณซึ่งท่านไม่เห็นคุณค่าทิ้งไปอย่างง่ายดาย


ผู้เกิดราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ในเรื่องของการเก็บเงินนี่แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยว่าจะเก็บเงินได้ มีเหตุจำเป็นต้องจ่ายอย่างอุตลุดมีเกณฑ์ที่จำเป็นต้องซื้อของเข้าบ้านหรือซื้อของเพื่อช่วยเหลือในการทำงานของตนเองเป็นการซื้อที่หนีไม่ได้ ฉะนั้นรู้ล่วงหน้าแล้วมันเก็บตังค์เผื่อเอาไว้เวลาที่ต้องจ่ายจะได้ไม่เดือดร้อนมากนัก

ผู้เกิดราศีตุลย์ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
จะมีคนเข้ามาพูดคุยหว่านล้อมหรือแม้กระทั่งล่อลวงให้ท่านลงทุนโดยใช้ผลประโยชน์เข้าล่อ ฟังดูน่าสนใจมากแต่ตัวท่านนั้นไหวตัวได้ไม่คิดจะตกหลุมพรางของคนเหล่านั้นในจุดนี้ถ้าท่านได้เล็งเห็นว่าบุคคลที่เข้ามาล่อลวงท่านจะไปทำระยำกับคนอื่นอีก ท่านสามารถตักเตือนหรือแนะนำให้เพื่อนฝูงบริวารญาติมิตรอย่าไปหลงเชื่อกับคำลวงเหล่านั้นได้


ผู้เกิดราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ยังคงเป็นช่วงเวลาของท่านอยู่ดีไม่ว่าจะเป็นการทำงานการสร้างชื่อเสียงเกียรติยศหรือแม้กระทั่งการเงินการทองอยู่ในช่วงขาขึ้น อาจจะมีบ้างที่พลั้งพลาดหรือว่ามีคนมาขัดแข้งขัดขาคอยดึงไม่ให้ท่านก้าวหน้าแต่ท่านก็ยังสามารถก้าวเดินต่อไปอย่างมั่นคงไม่มีอะไรน่ากังวลเพราะยังไงท่านก็รู้คุณค่าของคำว่าเจ็บดีท่านจึงต้องระมัดระวังเป็นเรื่องปกติวิสัยของท่านอยู่แล้ว


ผู้เกิดราศีธนู 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.
สัปดาห์นี้ท่านมีโอกาสถูกหวยหรือได้ลาภผลเงินทองอย่างมหัศจรรย์ในจุดนี้คำว่าลาภผลยังรวมถึงในเรื่องของสิ่งของของมีค่าที่มีอยู่แล้วหรือเป็นของเก่าเก็บแต่ท่านไม่รู้คุณค่าทำให้ต้องเสียหายหรือบุบสลายไปอย่างน่าเสียดาย

ผู้เกิดราศีมังกร 14 ม.ค. – 12 ก.พ.
หลังจากเศร้ามานานสัปดาห์นี้การเงินการทองมีความก้าวหน้าเรียกว่าก้าวกระโดดมีเกณฑ์ได้เงินก้อนการกู้ไฟแนนซ์หรือเล่นแชร์ก็สามารถทำได้หรือไม่ก็ตั้งการทำเงินด้วยตัวเองก็สามารถทำได้ดีการงานพัฒนามีงานมีเงินยอดเยี่ยมเลยครับ

ผู้เกิดราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ท่านมีความเบื่อหน่ายและมีศัตรูอุปสรรคเข้ามาทำให้ท่านรู้สึกยิ่งเบื่อบวกเพิ่มขึ้นไปอีกแต่จุดนี้ขอเพียงท่านมีความกระตือรือร้นมีความอดทนต่อสู้มันจะฝ่าฟันไปได้เพราะคนรอบข้างต่างก็มีความหวังดีอยากจะช่วยท่านแก้ปัญหาและก็กรุยทางไปสู่ชัยชนะในท้ายที่สุด

 

ผู้เกิดราศีมีน 15 มี.ค. – 12 เม.ย.
เอาเข้าจริงแล้วสัปดาห์นี้การเดินทางไกลได้ลาภผลยิ่งเรียกว่าโชคลาภวาสนาอยู่แดนไกลแต่ตัวท่านเองค่อนข้างติดบ้านขี้เกียจเดินทางนับว่าน่าเสียดายระมัดระวังการวางของมีค่าไว้ตามจุดต่างๆ แม้กระทั่งที่บ้านตัวเองจะเกิดการสูญหายหรือลืมทิ้งขว้างไป

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook