ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพุธ ที่ 13 กรกฎาคม 2554

การงาน ในช่วงนี้นำความสำเร็จ และความเจริญรุ่งเรืองมาสู่เจ้าชะตา งานที่เหมาะสมโดดเด่นคือด้านตัวเลขคำนวณ ศิลปะความสวยงาม แต่ต้องเดินทางไกลโดยฉับพลันก่อนแล้วงานต่าง ๆ จะสำเร็จไปด้วยดี แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความเครียด การทุ่มเทเป็นอย่างมาก

การเงิน มีภาระการใช้จ่ายในการเดินทาง หรือการเสริมสวย หรือการทำสิ่งต่าง ๆ เพื่อเสริมความงามให้แก่ตัวเอง และเมื่อเวลาเจ้าชะตาหงุดหงิดก็อยากจะซื้ออะไรก็ได้เพื่อเป็นการระบายอารมณ์ออกไปด้วย และมีดวงในการเสี่ยงโชค

ความรัก ยังโดดเด่นด้วยมิตรภาพอันดี การสื่อสาร หรือการใช้คำพูดดี ๆ ระหว่างกัน เป็นความเข้าใจ การพัฒนาความรักค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป แต่ต้องระวังการอยู่คนเดียวแล้วคิดมาก คิดไปเอง

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook