ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน
การเงิน ยิ่งขยัน ยิ่งได้...อยู่ในระยะที่จะมีรายได้ มีลาภผลมากยิ่งขึ้นจากงาน ภารกิจที่กระทำ แต่ก็ควรวางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างรอบคอบ โดยเฉพาะหากจะเดินทางท่องเที่ยวไกลๆ หรือจะเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา...ความสุข สำราญ หรือคลั่งไคล้หลงใหล ก็อาจเป็นเหตุที่ทำให้สูญเสียเงินอย่างมหาศาล!
การงาน ธุรกิจ กิจการ งานที่ทำประจำอยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นระยะที่ควรระวัง คำพูด การเขียน “ขวานผ่าซาก” ที่ตรงไปตรงมามากเกินไป โดยไม่คิดถึงจิตใจของผู้ฟัง ก็อาจทำให้หมดโอกาสที่จะได้รับความร่วมมือดังที่ต้องการ และวันที่ 4-6 หากจะเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ ช้าๆ ไม่รีบร้อน ถึงจะไม่เสียรู้ เสียเปรียบ
ความรัก แบ่งปันภาระความรับผิดชอบที่มีร่วมกัน และแสดงความคิดเห็นที่สอดคล้องกับคู่ครอง ถึงจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุขได้ สำหรับคนโสด รัก หลง อาจเกิดขึ้นได้จากการร่วมศึกษา หรือเดินทางท่องเที่ยว แต่ควรระวัง ตรวจสอบให้ดีๆ ก่อนจะทุ่มเททั้งกายและใจ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเจอ “รักซ้อนซ่อนรัก” ที่จะทำให้เจ็บ!
สุขภาพ ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคเนื้อวัว โดยเฉพาะวันที่ 1-2 เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้
โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภบ้าง แต่ยังอยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน หากจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ
คำแนะนำ จนถึงวันที่ 28 มิถุนายน ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า การเสียสละ ทำทาน เอื้อเฟื้อ เป็นผู้ให้อยู่เสมอในระยะนี้ก็อาจทำให้ได้ของรักคืนกลับมา ไม่ว่าจะเป็น คน หรือ ทรัพย์สินเงินทองของมีค่า