ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมีน   ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ  บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนกรกฎาคม เดือนแห่งความรัก ความสุขที่ล้นเหลือ หาก...รักให้เป็น เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ที่โคจรมาสถิตร่วมกับราหูในเขตราศีมิถุน และ ดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครองได้โคจรไปสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงพลังแรงแห่งอารมณ์ที่อาจถูกกระตุ้นได้ง่ายขึ้นเมื่ออยู่ในราศีกรกฎ จึงเป็นสัญญาณเตือนว่า

ในเดือนนี้ ว่าอะไรก็ว่าตามคนรัก คู่ครอง หลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้ง ต่อต้าน โดยเฉพาะเรื่องของบุตร-ธิดา หรือเรื่องที่เกี่ยวกับบ้าน ที่อยู่อาศัย คนในครอบครัว แค่นี้ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขแล้ว และหากมีเพศสัมพันธ์กัน ก็อาจทำให้ได้บุตร-ธิดามาเป็นสายใยเสน่หา ที่จะทำให้ผูกพัน รักกันมั่นคงมากขึ้น

สำหรับคนโสด หากอยากจะมีรัก ทั้งจากการดูแล จัดบ้านให้สวยงาม สะอาดตา ดูแลให้คนในครอบครัวอยู่กันอย่างมีความสุข รวมถึงการเดินทางกลับบ้านเกิด ถิ่นภูมิลำเนาเดิม ก็จะเป็นโอกาสทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่สามารถจะสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก คือ เพชรสีขาว...สีแบบเอิร์ธโทน ได้หลากหลายจากสีตามธรรมชาติ  

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์ คือ กลิ่นดอกบัว

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ คือ 1-7, 10-11, 14, 20-21, 29-31

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook