ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม...อย่างเคร่งครัด...เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน       เป็นสัปดาห์ที่การกะ เก็ง มีเกณฑ์ผิดพลาดสูง โดยเฉพาะจากความฝัน ภาพลวงตา มายาที่มาล่อลวง อาจทำให้ต้องสูญเสียเงินจำนวนมากได้ จึงควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะเชื่อ ทั้งจากบุตร-ธิดา หรือ การลงทุนร่วมหุ้นใดๆ

การงาน       การลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ ที่ทำตามลำพัง จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสที่จะก้าวหน้ามากกว่าการร่วมหุ้น ลงทุนกับผู้อื่น มนุษย์เงินเดือนที่หางานในระยะนี้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีเช่นกัน แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจ ดูแลพนักงาน ลูกน้องให้มากขึ้น เพราะอาจจับกลุ่มแบ่งฝ่ายทะเลาะวิวาท จนอาจทำให้งานมีปัญหาได้

ความรัก      วันที่ 17-19 ควรอดทน อดกลั้นที่จะแสดงความคิดเห็นที่ “ต่าง” จากคนรัก คู่ครอง หลีกเลี่ยงที่จะถกเถียงกันด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เพราะอาจลุกลามจนทะเลาะวิวาทกันใหญ่โตได้ สำหรับคนโสดที่อยากจะมีรัก การปรับปรุงตัวเองให้ดู “ดี” ขึ้น ก็จะเป็นโอกาสทำให้พบเจอคนถูกใจที่จะทำให้หายเหงาใจได้ในระยะหนึ่ง

สุขภาพ       พักผ่อนให้มากยิ่งขึ้น หลีกเลี่ยงที่จะออกแรง ใช้ร่างกายอย่างหักโหม ถึงจะทำให้โรคภัยไข้เจ็บไม่กรายใกล้

โชคลาภ      วันที่ 17-18 อาจได้โชคมีลาภ แต่หากจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ     จนถึงวันที่ 18 กันยายน ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ซึ่งเป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรได้โคจรวิปริต พักร ในเขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่ควรจะเรียนรู้ ศึกษาให้ถ่องแท้ โดยเฉพาะในเรื่องกฎหมาย ศาสนา กฎ ข้อบังคับ เพราะหากรีบร้อนนำไปปฏิบัติใช้ก่อน ก็อาจเจอปัญหาอุปสรรคที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นล่าช้า หรือล้มเหลวได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook