ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน      ยังอยู่ในระยะเงินทับตัว จะทำให้มีลาภผลประโยชน์มากยิ่งขึ้น แต่วันที่ 18-20 ควรหลีกเลี่ยงที่จะทวงถามหนี้สินค้างชำระใดๆ เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจทำให้เกิดเหตุ/ภัยที่อันตรายอีกด้วย

การงาน      ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา และจริงใจ ก็จะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว หากสมัครงาน สัมภาษณ์งาน ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่เป็นระยะที่ควรระวัง และรอบคอบให้มากขึ้น หากจะร่วมเซ็นสัญญา ลงนามค้ำประกัน หรือซื้อทรัพย์สิน สิ่งของที่มีมูลค่าสูงๆ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

ความรัก     คนรัก คู่ครองอาจใช้เงินเปลืองมากขึ้น หากเป็นคนคุมเรื่องเงิน การ “ยอม” จ่ายอย่างเดียว โดยไม่บ่น ไม่ว่า ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่สำหรับคนโสด สัปดาห์นี้ ควรระวังเพศตรงข้ามที่เข้ามาหว่านเสน่ห์ มาพัวพัน ตีสนิท เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเข้ามาเพื่อหวังเงินของคุณเท่านั้น!

ครอบครัว    สุดสัปดาห์ ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน เพราะอาจนำความเดือดร้อนมาให้ โดยเฉพาะเรื่องผิดกฎหมาย

โชคลาภ     วันที่ 17-20 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ    จากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปี ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์จะโคจรเข้ามาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีพิจิกแล้ว นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จะโชคดี มีเงินทองไหลมา เทมา แต่ควรบริหารจัดการอย่างมีสติ มีเหตุผล และระวังอารมณ์รักใคร่เสน่หาทั้งเพศตรงข้าม หรือ บุตร-ธิดา ที่อาจเป็นเหตุทำให้หมกมุ่น เครียดหนักกว่าเดิม

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook