ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมีน   ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ  บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนมิถุนายน การเดินทางของความรักที่จะไปสู่การเป็นคู่ครอง จากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ณ เขตราศีพฤษภ ที่จะแปรเปลี่ยนธาตุดินให้ชุ่มชื่นแต่เหนียวแน่น มั่นคงมากยิ่งขึ้น ขณะที่ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญาที่ปรวนแปรอย่างรวดเร็ว ดาวประจำตัวของคู่ครอง จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร พลังแรงแห่งอารมณ์ พระราหู เงามัวหม่นของโลกที่สามารถปิดบังดวงตาแห่งความคิดให้มืดมัว และ ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ดวงไฟที่รุ่งโรจน์ ที่จากวันที่ 15 เป็นต้นไป ก็จะโคจรมาสถิตร่วมด้วย ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า

ในเดือนนี้ หากได้เดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ ก็จะทำให้สัมพันธ์รักหวานโรแมนติก และหนักแน่น มั่นคงมากขึ้น แต่ควรระวังเหตุทะเลาะภายในครอบครัว ที่อาจลุกลามมาถึงคนรัก คู่ครอง ซึ่งชาวราศีมีนควรหลีกเลี่ยงที่จะ “เข้าข้าง” ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใด เพราะอาจทำให้ “บ้านแตก” ได้

สำหรับคนโสด ก็จะมีโอกาสพบรัก เจอเนื้อคู่ ทั้งจากการร่วมศึกษาในสถาบันเดียวกัน หรือจากการเดินทางท่องเที่ยว ที่อาจสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว แต่ควรระวังคนในครอบครัว รวมถึงญาติผู้ใหญ่จะไม่ปลื้ม ไม่ชอบใจ ก็อาจเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทที่จะนำไปสู่การแตกหักกันได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน!

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก คือ เพชรสีขาว...สีแบบเอิร์ธโทน ได้หลากหลายจากสีตามธรรมชาติ  

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์ คือ กลิ่นดอกบัว

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ คือ 2-7, 10-11, 13-14, 20-21, 24

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook