ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า ที่มีเป้าหมายที่จะเล็ง ก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้ประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่จะพุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป 

เดือนมิถุนายน เดือนแห่งทุกข์ สุขเพราะรัก ที่เลือกได้… เพราะเมื่อดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ดาวแห่งความคิด สติปัญญาที่ปรวนแปรอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะเมื่อเข้าสู่เขตราศีมิถุนจะแปรธาตุจากน้ำมาเป็นลม โดยสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ดาวอังคาร พลังอารมณ์ที่แรงกล้าด้วยโมหะ โทสะ ขณะที่ดาวพฤหัสบดี ดาวแห่งคุณธรรม ความดีงาม ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ยังโคจรวิปริต พักรองศา ณ เขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

เป็นระยะที่ควรอดทน อดกลั้น กับอารมณ์ของคนรัก คู่ครองที่อาจปรวนแปร เปลี่ยนจากที่เคยสงบนิ่ง อารมณ์เย็น กลายมาเป็นคนใจร้อน ใจเร็ว พูดจาขัดแย้งไม่ได้ ก็จะโมโหขึ้นมาทันใด ซึ่งแค่ยอมให้ ไม่ต่อปากต่อคำด้วย แค่นี้ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขแล้ว

แต่สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ในเดือนนี้ จะเป็นโอกาสทองในรอบปี ที่จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่ที่แท้จริง แต่ด้วยอิทธิพลของดาวอังคาร ราหูที่ครอบงำอยู่ เขา/เธอคนนั้น ก็อาจเป็นคู่เวร คู่กรรม ที่บุพเพฯ นำพาให้คุณได้ชดใช้กรรมเก่าในอดีตชาติก็ได้!

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก คือ เทอร์คอยซ์...สีเหลือง, สีส้ม

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์ คือ กลิ่นคาร์เนชั่น, ดอกมะลิ

วันที่จะส่งผลกับความรักในเดือนนี้ คือ 4-6, 11, 13-14, 17-19, 24, 30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook