ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน        รับซ้าย จ่ายขวา อาจมีรายได้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะจากการค้าขาย แต่ควรระวังรายจ่ายที่เกิดจากความรัก จากบุตร-ธิดา หรือเรื่องรักใคร่เสน่หา ที่จะเป็นตัวแปรทำให้ใช้จ่ายเงินมากกว่าที่ได้มา

การงาน       การลงทุน เริ่มงาน ทำโครงการใหม่ๆ โดยเฉพาะค้าขายอาหาร ของสวยงาม หรือ สินค้าที่เกี่ยวกับเด็ก จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถจะสร้างผลกำไรได้อย่างยั่งยืน แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรระวังการสื่อสารที่ไม่ชัดเจน จะทำให้พนักงาน ลูกน้องประท้วง ก่อหวอด ที่จะส่งผลทำให้องค์กรเดือดร้อน ยุ่งยากด้วย

ความรัก       เริ่มต้นด้วยความสุขอย่างเริงร่าสำหรับคนโสด ที่ยังมีโอกาสพบรัก เจอรักโรแมนติก แต่หากยังไม่คิดจริงจัง ก็ควรระวัง คืนวันพระจันทร์เป็นใจ วันที่ 3-4 อาจเผลอไผลจนต้องสละโสด! สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว การใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาร่วมกัน จะเป็นเหตุสำคัญที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุข

ครอบครัว     ใส่ใจ ดูแลคนรับใช้ บริวาร ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วยไม่สบายกะทันหัน หรืออาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน รำคาญใจได้

โชคลาภ       การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่สถานการณ์ภายนอก ก็อาจเป็นตัวแปรที่จะทำให้พลิกผันได้เช่นกัน

คำแนะนำ     จนถึงวันที่ 18 กันยายน ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ซึ่งเป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรได้โคจรวิปริต พักร ในเขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่ควรจะเรียนรู้ ศึกษาให้ถ่องแท้ โดยเฉพาะในเรื่องกฎหมาย ศาสนา กฎ ข้อบังคับ เพราะหากรีบร้อนนำไปปฏิบัติใช้ก่อน ก็อาจเจอปัญหาอุปสรรคที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นล่าช้า หรือล้มเหลวได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook