ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน      การแสวงหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่สัปดาห์นี้ควรระวัง ยั้งสติ คิดให้รอบคอบในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ หรือสินทรัพย์ที่มีมูลค่าสูงๆ เพราะมีเกณฑ์จะถูกล่อลวง โน้มน้าวให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินจำนวนมหาศาล

การงาน     ขยันเข้าสังคมให้มากขึ้น ก็จะเป็นโอกาสได้พบบุคคลที่มีอำนาจ มีสถานะทางสังคมสูง ที่สามารถจะให้ประโยชน์กับงาน ภารกิจที่กระทำ แต่ทำใจสักนิดเพราะว่าโลกนี้ไม่มีอะไรฟรี อาจต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมากเพื่อแลกกัน  สำหรับเจ้าของกิจการ หรือ พนักงานขาย เป็นระยะที่ควรระมัดระวัง พิจารณาให้รอบคอบที่จะให้สินเชื่อ หรือขยายเครดิตให้คู่ค้าคนสำคัญ!

ความรัก     รักนี้มีแต่ให้ ไม่ว่าจะเป็นเงินทองของมีค่า หากเขา/เธอต้องการ ก็จงให้โดยไม่ต้องถามจุกจิก ซักไซ้ใด ๆ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่ต้องทะเลาะวิวาทกัน สำหรับคนโสดจะมีโอกาสพบรัก เจอรักที่สุดแสนโรแมนติกที่จะทำให้มีความสุข

สุขภาพ      ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะเสริมสุขภาพด้วยยา หรืออาหารเสริม เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากขึ้นได้

โชคลาภ     การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน และวันที่ 4-6 มีเกณฑ์เสี่ยงสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ    จากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปี ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์จะโคจรเข้ามาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีพิจิกแล้ว นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จะโชคดี มีเงินทองไหลมา เทมา แต่ควรบริหารจัดการอย่างมีสติ มีเหตุผล และระวังอารมณ์รักใคร่เสน่หาทั้งเพศตรงข้าม หรือ บุตร-ธิดา ที่อาจเป็นเหตุทำให้หมกมุ่น เครียดหนักกว่าเดิม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook