ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึงพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน         ยิ่งขยัน ยิ่งได้ โดยเฉพาะจากการใช้สื่อออนไลน์ในเชิงสร้างสรรค์ ก็จะทำให้เกิดลาภผลประโยชน์ตามมามหาศาล และวันที่ 3-4 ยังมีโอกาสได้โชคมีลาภอีกด้วย แต่ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบที่จะร่วมหุ้น ลงทุน หรือให้มิตรสหายกู้ยืม เพราะมีเกณฑ์แค่ 50:50 ที่จะได้คืน

การงาน         เข้าสังคมให้มากขึ้น แสดงความกระตือรือร้น เต็มใจในการติดต่อเจรจา ก็จะเป็นโอกาสให้งาน ภารกิจที่กระทำสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่ระยะนี้ควรระวังอาการเจ็บป่วยเพราะทำงานหนักเกินไป พักผ่อนไม่เพียงพอ ก็อาจกลายเป็นอุปสรรคที่จะทำให้ภารกิจที่กระทำล่าช้า ไม่สำเร็จดังที่หวัง สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลัง “ร้อนที่” อยากจะเปลี่ยนงานใหม่ ควรพิจารณา ทบทวนให้รอบคอบ เพราะอาจแย่กว่าเดิม!

ความรัก         จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะแสดงความคิดเห็น ความขัดแย้ง ที่ต้องการแค่เอาชนะคนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะวันที่ 3-6 จะอยู่ในเกณฑ์อันตรายที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสด รักหวือหวา โรแมนติกกับเพศตรงข้ามที่อ่อนวัยกว่ามาก ก็อาจเกิดขึ้นได้อย่างไม่คาดฝัน และเขา/เธอคนนั้นก็พร้อมจะเป็น “กิ๊ก” ของคุณไปอีกนาน

สุขภาพ          เครียด คิดมาก ทำงานหนักเกินไป จะมีผลอย่างมากในระยะนี้ ที่จะทำให้ร่างกายอ่อนแอ เจ็บป่วยอย่างกะทันหันอีกด้วย

โชคลาภ         วันที่ 3-4 อาจได้โชคมีลาภ แต่หากจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

คำแนะนำ       จากวันที่ 7 มีนาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง พระราหู เงามัวหม่นที่จะทำให้มองเห็นไม่ชัดเจน จะโคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎสู่ราศีมิถุน ราศีแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสาร การเคลื่อนไหว เปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า จะมีโอกาสแปลก ๆ ที่มองว่า “ดี” เข้ามาหาอย่างไม่คาดฝัน แต่หากคิดจะไขว่คว้า คิดจะรีบฉวยไว้ก่อน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมากกว่าปกติเป็นสองเท่า เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากที่จะตัดสินใจผิดพลาด แล้วส่งผลร้ายทำให้ชีวิตมัวหม่นไปอีกนาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook