เปิดไพ่ทำนายดวงความรักประจำสัปดาห์ วันที่ 27 พ.ค. - 1 มิ.ย. 2562

เปิดไพ่ทำนายดวงความรักประจำสัปดาห์ วันที่ 27 พ.ค. - 1 มิ.ย. 2562

เปิดไพ่ทำนายดวงความรักประจำสัปดาห์ วันที่ 27 พ.ค. - 1 มิ.ย. 2562
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เปิดไพ่ทำนายดวงความรักประจำสัปดาห์ วันที่ 27 พ.ค. - 1 มิ.ย. 2562 ทำนายโดย อาจารย์เก๋  เทวีพยากรณ์

ดวงชะตาท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ทำนายว่าความรักในช่วงนี้ บ่งบอกถึงการพบรักแบบไม่คาดฝัน หรือเจอโดยกะทันหัน คนโสดมีโอกาสได้พบกับใครบางคนโดยที่ไม่คาดคิดมาก่อน และมีโอกาสที่จะเรียนรู้ศึกษานิสัยใจคอ แต่ต้องอย่าแสดงอาการให้...ไก่ตื่นนะ เก็บอาการไว้ เดี๋ยวจะไม่ได้กินไก่ ส่วนคนที่แอบรัก แอบมอง ชอบใครอยู่ หากดูแล้วว่าอีกฝ่ายมีใจ ลุย! เลย

คนที่มีคู่ครอง มีคนรัก มีคู่รักแล้ว สำหรับคู่รักที่ยังมีเรื่องในอดีตค้างคาใจกันอยู่ ให้เปิดอกคุยกัน สำหรับคู่ที่ห่างเหินกันไปจะมีโอกาสกลับมาคบกันใหม่

ดวงชะตราท่านที่เกิดวันจันทร์

ทำนายว่าคนโสดจะมีโอกาสพบรักกับผู้ชายที่อายุมากกว่าคุณหลายปี ซึ่งบุคลิกของเขาจะมีความเป็นผู้นำสูงมาก ไฟแรง คุณต้องระวังตัว เพราะเขาจะรุกเข้าหาคุณอย่างรวดเร็ว สำหรับท่านที่เดินทางไปต่างประเทศ จะพบรักกับคนต่างชาติ ที่เห็นแล้ว คนนี้ใช่เลย 

สำหรับท่านที่มีคู่รักแล้ว คุณจะมีความรู้สึกว่าคนรักไม่ค่อยเอาใจใส่คุณมากเท่าที่ควร และมักทำอะไรตามใจตัวเองหลาย ๆ อย่างทำให้คุณเสียความรู้สึก

แนะนำให้ใจเย็น ถ้าหากว่าคุณใจร้อนใส่ หรือพยายามเรียกร้องอะไรมากเกินไปจะทำให้ความสัมพันธ์แย่

ดวงชะตาท่านที่เกิดวันอังคาร

ทำนายว่า คนโสดหากเจอใครเข้ามาในช่วงนี้ ต้องเช็คให้ดีว่าเขามีเจ้าของแล้วหรือยัง เพราะมีโอกาสจะเจอรักซ้อนได้ นอกจากนั้นหากจะศึกษาดูใจกับใครควรใช้ระยะเวลานานสักหน่อยจะดีกว่า เพราะมีโอกาสที่จะเจอคนไม่จริงใจเข้ามาสูง 

สำหรับท่านที่มีคู่รักแล้ว ช่วงนี้คุณอาจจะรู้สึกระแวง หรือไม่เชื่อใจคนรักได้บ่อยครั้ง หรืออาจเป็นตัวคนรักเองที่ขี้หึงและระแวงคุณมากจนเกินไป จนทำให้เกิดความไม่เชื่อใจในตัวอีกฝ่ายและทะเลาะกันได้ นอกจากนั้นคุณจะรู้สึกว่าความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักเต็มไปด้วยความลุ่มหลงในกันและกัน แต่บทจะมีปัญหาขัดแย้งกันก็มีปัญหากันอย่างรุนแรงทีเดียว

ดวงชะตาท่านที่เกิดวันพุธ (กลางวัน)

ทำนายว่า คนโสดช่วงนี้จะยังไม่มีโอกาสในเรื่องของความรักเข้ามา หรืออาจจะมีคนเข้ามาในชีวิต แต่ยังไม่ดี อย่าเพิ่งใส่ใจกับเรื่องความรักมากนัก อยู่เป็นโสดไปก่อนอาจจะเหงาบ้างแต่ก็ทุกข์น้อยกว่าที่จะได้กินน้ำตา  คนที่แอบรักอยู่ความสัมพันธ์จะยังไม่ก้าวหน้าเท่าไร ต้องใช้เวลาในการเรียนรู้กันและกัน

สำหรับท่านที่มีคู่รักแล้ว :มีอะไรไม่พอใจกันให้เปิดใจพูดคุยกันแบบตรงไปตรงมา และควรใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์  

ดวงชะตาท่านที่เกิดวันพุธ (กลางคืน)

ทำนายว่า ความรักในระยะนี้อาจเป็นช่วงเวลาที่เพิ่งเริ่มต้น อย่าใจร้อน ยังต้องต้องใช้การศึกษานิสัยใจคอกันไปก่อน อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจ บริหารเสน่ห์ไปเรื่อย ๆ ก่อน เพราะยังไม่เห็นทิศทางที่ชัดเจนของความสัมพันธ์ว่าจะเป็นอย่างไร 

สำหรับท่านที่มีคู่รักแล้ว คุณอาจรู้สึกจะมีอารมณ์เหน็ดเหนื่อยในเรื่องความสัมพันธ์พอสมควร คนรักอาจจะไม่ค่อยได้ดั่งใจมากนักในระยะนี้ อย่างไรก็ตามหากมีเรื่องอึดอัดใจกันควรเปิดใจพูดคุยอย่างตรงไปตรงมาจะดีที่สุด

ดวงชะตาท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ทำนายว่า คนโสดเป็นช่วงเวลาที่มีโอกาสในเรื่องความรักครั้งใหม่ หากในอดีตคุณเคยผิดหวังมาก่อน ก็มีแนวโน้มว่าจะได้เจอคนที่เข้ามาทำให้หัวใจรู้สึกอบอุ่นอีกครั้ง ในคนโสดถือว่าไพ่ใบนี้ให้โชคเรื่องความรักสำหรับคุณ เป็นช่วงเวลาที่เสน่ห์ในตัวคุณเปล่งประกายออกมา 

สำหรับท่านที่มีคู่รักแล้ว ช่วงเวลาที่ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักสดชื่นกันดี มีการเอาใจใส่กันและกันแต่ต้องระวังคำพูด ให้ดี ๆ เพราะอาจจะเป็นสาเหตุให้

ทะเลาะกันได้ สำหรับคนที่แต่งงานแล้ว หากไม่ได้คุมกำเนิดจะมีโอกาสมีบุตร

ดวงชะตาท่านที่เกิดวันศุกร์

ทำนายว่า คนโสด ไพ่ใบนี้ปรากฏขึ้นนั่นหมายถึงคุณมีแนวโน้มว่าจะได้เจอใครบางคนเข้ามาในอนาคต แต่ยังไม่แน่ว่าความสัมพันธ์จะเป็นในรูปแบบไหน ยังต้องรอกันไปก่อน แต่หากคุณชอบหรือสนใจใครอยู่คุณอาจจะต้องเป็นฝ่ายรุกบ้าง ถ้าหากอยู่เฉย ๆ ก็อยากที่จะรู้ว่ามีโอกาสสมหวังมากน้อยแค่ไหน แต่ควรเข้าหาแบบช้า ๆ อย่าใจร้อนจนเกินไป  

สำหรับท่านที่มีคู่รักแล้ว ในช่วงนี้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักจะมีความอบอุ่นและแน่นแฟ้นเป็นอย่างดี หากคุณคบกันมาซักพักก็จะมีการมองอนาคตร่วมกัน อยากที่จะสร้างครอบครัวด้วยกัน นอกจากนั้นในคนที่แต่งงานแล้วหากต้องการจะมีทายาทไปสืบสกุล ก็ถือว่าระยะนี้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมอีกด้วย

ดวงชะตาท่านที่เกิดวันเสาร์

ทำนายว่า หากว่าคุณยังโสดจะมีเกณฑ์ได้พบรักครั้งใหม่ ได้พบกับคนที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลอย่างมาก ยากที่จะหักห้ามใจได้ นอกจากนี้การพบกันก็เจอกันท่ามกลางบรรยากาศที่สดชื่น มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กันอีกด้วย หรือคุณอาจอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเลือกว่าจะคบใครดี เป็นช่วงเวลาที่มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม

สำหรับคนที่มีคู่รักแล้ว เป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความชื่นมื่น รู้สึกมีความสุขใจอย่างบอกไม่ถูก หากคุณเพิ่งคบหากันไม่นานจะอยู่ในช่วงลุ่มหลงกันอย่างมาก อะไร ๆ ก็ดูดีไปหมด แต่ในระยะยาวยังจำเป็นต้องศึกษานิสัยใจคอกันอีกเยอะ หากคบกันมานานแล้วในระยะนี้ คนรักจะเอาใจใส่คุณดี ทำให้ความสัมพันธ์หวานชื่นขึ้นมากกว่าเดิม 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook