ดวงรายสัปดาห์ 27 พ.ค. - 2 มิ.ย. 2562 โดย อ.เจน จาริยาธร  

ดวงรายสัปดาห์ 27 พ.ค. - 2 มิ.ย. 2562 โดย อ.เจน จาริยาธร  

ดวงรายสัปดาห์ 27 พ.ค. - 2 มิ.ย. 2562 โดย อ.เจน จาริยาธร  
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 27 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน 2562 ทำนายโดย อาจารย์เจน จาริยาธร   

เกิดวันจันทร์

การงาน สัปดาห์นี้การทำงาน การขอความร่วมมือกับส่วนต่าง ๆ ได้รับการประสานงานเป็นอย่างดี ผู้ใหญ่ให้การเอ็นดู สนับสนุน  สบายใจไม่มีความกดดัน รู้สึกมีความสุขในการทำงาน มีเวลาพักผ่อนให้กับตัวเองมากขึ้น

การเงิน ช่วงนี้การเงินมีความคล่องตัวดี  มีรายได้จากหลายช่องทาง ถ้าคิดจะลงทุนทำอะไรจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี  แต่ในขณะเดียวกันอาจถูกเบียดเบียนจากคนรอบข้าง แนะนำว่าช่วงนี้ควรไหว้พระทำบุญถวายสังฆทานให้กับเจ้ากรรมนายเวร

ความรัก คนมีคู่ เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของครอบครัวกับคนรัก ความสัมพันธ์ในครอบครัวดี  มีเวลาให้กันและกัน ไปทานข้าวนอกบ้าน พักผ่อนต่างจังหวัด พบปะญาติพี่น้องครอบครัว  คนโสดพบคนถูกใจแต่ไม่มีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์

สุขภาพ ปวดหัว โรคกระเพาะจากความเครียด

เสริมดวงมงคล ถวายสังฆทาน  แก้ว จาน ชาม อุปกรณ์เครื่องครัว

เกิดวันอังคาร

การงาน งานที่ได้รับในสัปดาห์นี้เป็นการทำงานเป็นทีมเป็นหลัก ต้องอาศัยความร่วมมือการประสานงาน ทีมเวิร์คที่ดีจากทุก ๆ คนจึงจะทำให้งานผ่านพ้นไปด้วยดี  ผู้ที่ว่างงานระยะนี้ ยังไม่ได้รับการติดต่อ ควรทำบุญเสริมดวง ค่าน้ำ ค่าไฟ ที่กล่องบริจาคต่าง ๆ

การเงิน มีความคล่องตัวดี มีรายได้เข้ามา ได้รับโชคลาภ เงินออมเงินสะสมเป็นตามที่คาดหวังแพลนไว้ แต่ในขณะเดียวกันให้ระวังค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน

ความรัก  คนมีคู่ช่วงนี้คนรักไม่ค่อยมีเวลาให้ เนื่องจากมีปัญหาที่ต้องจัดการมีเรื่องไม่สบายใจอยากอยู่คนเดียวสักพัก  คู่ที่อยู่ไกลกันจะได้รับการติดต่อจากคนไกลได้รับของฝากของกำนัล คนโสด พบเจอคนถูกใจจากการเดินทาง

สุขภาพ  โรคผิวหนัง ผดผื่น อาการคันจากการแพ้เครื่องสำอาง โรคเชื้อรา น้ำกัดเท้า

เสริมดวงมงคล  ถวายสังฆทาน  แปรงสีฟัน ยาสีฟัน กรรไกรตัดเล็บ ของใช้ทำจากโลหะ

เกิดวันพุธ

การงาน ช่วงนี้งานที่ได้รับค่อนข้างมีความละเอียด จำเป็นต้องรอบคอบ มีโอกาสผิดพลาดได้ง่าย  เจ้านายจับตาการทำงานเป็นพิเศษ ดังนั้นการทำงาน ควรรายงานความคืบหน้าเป็นระยะ ๆ การติดต่อประสานงานกับเพื่อนร่วมงานเป็นไปด้วยดี

การเงิน  ปลายสัปดาห์จะมีความคล่องตัวมากขึ้น แต่ก็ควรใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง เพราะที่ผ่านมาการเงินติดขัดมีปัญหา ซึ่งถ้าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยไม่ควบคุมจะทำให้เกิดปัญหาซ้ำ ในระยะนี้เจอของที่ถูกใจให้ดูเฉย ๆ ก่อนอย่าเพิ่งซื้อ

ความรัก  คนมีคู่ส่วนใหญ่คนรักทุ่มเทเวลาให้กับเพื่อนร่วมงาน งานเลี้ยงสังสรรค์จนเกิดอาการเหงา น้อยใจคิดมากต่าง ๆ คนโสดมีคนเข้าหาแต่เป็นความรักต่างชนชั้น ต่างศาสนา ต่างวัย มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์

สุขภาพ ปวดคอ ปวดบ่า  เคล็ดขัดยอก ข้อเท้าพลิกเท้าแพลง

เสริมดวงมงคล  ถวายสังฆทาน  อุปกรณ์การเรียน สมุด ปากกา ดินสอ กล่องดินสอ

เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  การงานสัปดาห์นี้มีคนคอยจ้องจับผิด ดังนั้นการทำงานควรระมัดระวังรอบคอบให้ดี  เพราะถ้าผิดพลาดมาจะทำให้ตัวเองเดือดร้อนได้ ในการทำงานมีเพื่อนร่วมงานใหม่ ๆ ความสัมพันธ์พัฒนาไปด้วยดี

การเงิน  ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ของถูกใจเพื่อตนเองเป็นส่วนมาก จึงทำให้การเงินติดขัด มีความกังวลใจ จำเป็นต้องขอความช่วยเหลือจากผู้อื่นในช่วงนี้ จึงจะผ่านไปได้แบบหวิว ๆ เลย

ความรัก  คนมีคู่ ระยะนี้คนรักคอยสอดส่องจับผิดอยู่นะ ถ้ามีอะไรปิดบังไว้ระวังตัวให้ดี แล้วจะไปไหนมาไหนค่อนข้างยาก แฟนหวง คอยติดตามดูไม่คลาดสายตา คนโสดมีคนเข้าหามากกว่าหนึ่งคน ควรศึกษาดูใจทีละคนจะดีกว่า เพราะถ้าจับปลาสองมือสุดท้ายไม่เหลือใครเลย

สุขภาพ  ปวดสายตา ตาพร่า ปวดหัวจากความเครียด

เสริมดวงมงคล  ถวายสังฆทาน   ชุดยาสามัญ จีวร  หนังสือธรรมะ

เกิดวันศุกร์

การงาน  งานในสัปดาห์นี้ค่อนข้างวุ่นวาย มีคนเข้าหาเยอะ ไม่ว่าจะมีงานอะไรก็จะเทมาให้เราทั้งหมด  อีกทั้งมีบ้างที่ต้องรองรับอารมณ์ของเพื่อนร่วมงาน แต่โดยรวมแล้วสถานการณ์ต่าง ๆ จะผ่านไปได้ด้วยดี  มีเวลาพักผ่อนให้กับตัวเองน้อย ไม่ดูแลร่างกาย ทุ่มเทเวลาให้กับงานมากเกินไป

การเงิน  ช่วงนี้รายรับดี มีเกณฑ์ได้รายรับจากคนรักหรือคนสนิทใกล้ตัวอย่างไม่คาดคิด  แต่ในขณะเดียวกันก็มีเหตุที่ต้องใช้จ่าย หนี้สินต่าง ๆ ในช่วงปลายสัปดาห์ แต่โดยรวมแล้วการเงินมีความคล่องตัวดีแต่ควรลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น การซื้อของออนไลน์ เป็นต้น

ความรัก  สัปดาห์นี้มีเวลาให้กันและกัน ไปไหนมาไหนตัวติดกับคนรักตลอดเลย เป็นช่วงเวลาที่ห่างเพื่อน งดปาร์ตี้ชั่วคราว เพื่อนชวนก็ไม่อยากไปเลย คู่ที่มีปัญหาจะได้คืนดีกัน ปรับความเข้าใจกัน คนโสดช่วงนี้ยังไม่เจอคนถูกใจให้เวลากับตัวเองมากขึ้น

สุขภาพ ช่องท้อง มดลูก โรคกระดูก เส้นประสาทต่าง ๆ

เสริมดวงมงคล ถวายสังฆทาน ดอกไม้สดไหว้พระ  บริจาคเสื้อผ้า

เ️กิดวันเสาร์

การงาน มีความอึดอัดใจ กลืนไม่เข้าคายไม่ออกเกี่ยวกับงานที่ทำ งานไม่มีความก้าวหน้า ดังนั้นสามารถลดความเครียดความกังวลใจต่าง ๆ โดยการไปเที่ยวพักผ่อนให้สบายใจ แล้วมาลุยงานต่อ

การเงิน การเงินช่วงนี้มีรายได้เข้ามาเยอะ มีรายได้หลายทาง ช่วงนี้ลงทุนทำอะไรประสบความสำเร็จด้วยดี แต่ควรทำด้วยความรอบคอบระวังถูกโกงหรือหักหลังได้ ดังนั้นถ้าจะลงทุนทำธุรกิจควรแสดงผลประโยชน์ให้ชัดเจน

ความรัก  คนมีคู่สัปดาห์นี้มีความสุขมีเวลาให้กันและกัน มีอะไรก็พูดคุยกันทำให้เข้าใจกันและกันมากขึ้น  ส่วนผู้ที่มีปัญหาในช่วงนี้ต้องรอสักระยะถึงจะกลับมาคุยกับคนรักได้ปกติ คนโสดมีโอกาสเจอคนถูกใจในระหว่างการเดินทาง

สุขภาพ  ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง   

เสริมดวงมงคล  ถวายสังฆทาน อุปกรณ์ทำความสะอาดห้องน้ำ ไม้กวาด  ผงซักฟอก

เกิดวันอาทิตย์

การงาน สัปดาห์นี้การงานค่อนข้างเหนื่อย ลำบากใจอึดอัดใจกับภาวะต่าง ๆ กับคนรอบตัว งานมีความก้าวหน้าดีแต่พึ่งพาตนเองเป็นส่วนมาก ต้องอดทนนิดนึงแล้วจะดีขึ้น ผู้ที่ทำงานออนไลน์อยู่บ้านช่วงนี้ลูกค้าเข้าเยอะปัง ๆ เลย

การเงิน การเงินมีความคล่องตัวดี  ได้มากกว่าที่วางแผนไว้ แต่ให้ระวังใช้จ่ายกับงานเลี้ยงสังสรรค์เพื่อนฝูง สังคมรอบข้าง และช่วงนี้มีการเดินทาง ดังนั้นควรรอบคอบ อย่าใช้จ่ายตามใจตัวเอง

ความรัก คนมีคู่ต่างฝ่ายต่างไม่มีเวลาให้กัน ต่างฝ่ายต่างทุ่มเทให้กับงานเป็นส่วนใหญ่ เพราะคิดว่าอยากให้ครอบครัวมีความสุขสบาย  แต่ความรักก็ประคองกันไปเรื่อย ๆ ยังดูแลกันโทรหากันสม่ำเสมอ คนโสด พบเจอเพื่อนใหม่จากการทำงาน การเดินทาง มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์

สุขภาพ  เส้นเอ็น เส้นประสาท ปอดบวม

เสริมดวงมงคล  ถวายสังฆทาน หลอดไฟ ไฟฉาย ธูปเทียน อุปกรณ์แสงสว่าง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook