ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

 ประจำวันพุธ ที่ 6 กรกฎาคม 2554

การงาน ช่วงนี้แม้จะรู้สึกเบื่อหน่ายบ้างก็ตาม เจ้าชะตาก็ยังทำงานอย่างเต็มความสามารถอยู่ ทุกอย่างในช่วงนี้ก็จะสำเร็จไปด้วยดี ซึ่งก็ควรที่จะพักผ่อน และหาโอกาสผ่อนคลายบ้าง ไปเที่ยวบ้างก็จะทำให้กลับมาทำงานอย่างกระปรี้กระเปร่าอีกครั้ง

การเงิน ความมั่นคงในเรื่องของธุรกิจการงานก็จะสร้างรายได้ และกำไรให้เจ้าชะตาได้เป็นอย่างดี แต่ถึงแม้ว่าจะมีเข้ามามากแล้วเจ้าชะตาก็ยังไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่

ความรัก การติดต่อสื่อสารในช่วงนี้มีการล่าช้า หรือการมีเวลาให้กันน้อยลงจะส่งผลทำให้เรื่องความสัมพันธ์ที่ชะงักงันได้ ควรหาเวลาเพื่อพบเจอกันบ้างอย่างทิ้งช่วงนานเกินไป

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook