ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน            เป็นสัปดาห์แห่งการเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ ที่อาจได้ลาภผลมากยิ่งขึ้นจากผลกำไร หรือ จากงาน ภารกิจที่กระทำ และวันที่ 1-2 หากจะขอความช่วยเหลือจากมิตรสหายในเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็จะมีโอกาสมากยิ่งขึ้น แต่วันที่ 27-28 อาจพบคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจ ที่อาจทำให้พลาดหวัง พลาดโอกาสที่พึงมีพึงได้

การงาน           ธุรกิจ งานศิลปะ บันเทิงเริงรมย์อยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถสร้างผลงาน มีลาภผลอย่างที่คิดไม่ถึง โดยเฉพาะการเสนองานที่แปลกแหวกแนว ก็จะทำให้มีโอกาสมากยิ่งขึ้นที่จะได้รับความสนใจ แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบ ดูให้ละเอียด หากจะทำสัญญาลงนามใดๆ เพราะมีเกณฑ์เสียรู้ เสียเปรียบ...สูงมาก

ความรัก          วันที่ 31 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน จุดไฟรักให้ลุกโชนด้วยความโรแมนติก หวือหวา ตื่นเต้นให้มากยิ่งขึ้น ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักที่ชืดชา น่าเบื่อหน่าย จะมีโอกาสกลับคืนมาสดใส มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น แต่ควรระวังเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ ที่อาจทำให้รักร้าวราน... สำหรับคนโสด หากเข้าร่วมงาน กิจกรรมบันเทิงในสัปดาห์นี้ก็อาจทำให้พบรัก เจอเขา/เธอ ที่จะมาทำให้หายเหงาใจได้...ชั่วคราว

สุขภาพ           วันที่ 27-28 ควรระวังการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ อาจทำให้เจ็บป่วย สูญเสียมากกว่าที่คิด

โชคลาภ          อาจได้โชคมีลาภ แต่วันที่ 27-28 ก็มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

คำแนะนำ        ในวันที่ 7 มีนาคม พระราหูจะโคจรจากราศีกรกฎ ย้อนจักรไปสถิต ณ เขตราศีมิถุนหนึ่งปีครึ่ง ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า เมฆหมอกใดๆ ที่ทำให้ชีวิตมัวหม่น ที่ทำให้ตัดสินใจผิดพลาดมาตลอดหนึ่งปีครึ่ง จะจางหายไปแล้ว ผ่านพายุร้ายมา รางวัลที่ได้รับคือ โชคลาภที่มีเกณฑ์ตามมาอย่างไม่คาดฝัน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook