ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ!
การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี และมีโอกาสได้ลาภผลอีกด้วย แต่วันที่ 28-30 ควรระวังเช่นกัน อาจมีเหตุ/ภัย โดยเฉพาะจากสตรี ที่จะทำให้สูญเสียเงิน เสียโอกาสที่พึงมีพึงได้อีกด้วย
การงาน ดาบสองคม..การให้ความสำคัญกับมิตรสหายในวงการเดียวกันให้มากขึ้น ก็อาจทำให้ได้รับผลดีอย่างไม่คาดคิด มนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางาน ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่วันที่ 27-28 ควรระวังพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจ ที่จะเป็นอุปสรรคด้วยเช่นกัน
ความรัก ให้เวลา ให้ความสำคัญกับคนรัก คู่ครองให้มากกว่าการหมกมุ่น ทุ่มเทกับสิ่งอื่น หรือคนอื่น โดยเฉพาะเรื่องการสื่อสารในโลกออนไลน์ แค่นี้ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขแล้ว สำหรับคนโสดที่ยังไขว่คว้าหารัก แต่ยังไม่ได้ดังที่หวัง อย่านอนใจ เพราะเป็นโค้งสุดท้ายแล้วที่เสน่ห์ของคุณจะรัดรึงใจ ดึงดูดเพศตรงข้ามอย่างรุนแรง!
สุขภาพ ระวังการเสพสุรา สิ่งเสพติดใดๆ ในระยะนี้ให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจส่งผลทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด
โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้ได้โชคมีลาภ แต่วันที่ 28-30 มีเกณฑ์สูญเสียมากกว่า ควรพิจารณาให้รอบคอบ
คำแนะนำ จนถึงวันที่ 22 มิถุนายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิตร่วมกับราหูในเขตราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การแสดงความเข้มแข็งจากความคิด มาสู่การพูด เขียนอย่างตรงไปตรงมา อาจทำให้ได้รับผลสำเร็จได้เร็วขึ้น แต่ควรระวัง หากมากเกินไปอาจทำให้ดูก้าวร้าว ดุดัน ที่จะทำให้ขัดแย้งจนมีศัตรูที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวางความสำเร็จได้เช่นกัน