ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน     รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ และวันที่ 20-21 จะมีเกณฑ์ได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝันอีกด้วย แต่ควรระวังอารมณ์วิตกกังวลของตัวเอง ก็อาจทำให้ถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 20-23 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน     เป็นสัปดาห์ที่การติดต่อสัมพันธ์จะต้องใช้ความพยายาม อดทนกับอารมณ์แปรปรวนของหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาให้มากขึ้น ถึงจะมีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง และสำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจในการมอบหมายงานสำคัญให้กับพนักงาน ลูกน้องเป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์เจอคนที่ “ดีแต่พูด” แต่ทำไม่ได้ ที่จะทำให้งานล่าช้า เสียหายได้

ความรัก      หากไม่คาดหวังกับสัมพันธ์รัก หรือผูกมัดกันด้วยพันธสัญญา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ที่จะได้รับความสุข สนุก หรรษากับรักครั้งใหม่ที่เพิ่งได้พบเจอ แต่สำหรับคู่รักที่ผ่านพ้นกาลเวลามายาวนาน ควรหลีกเลี่ยงที่จะปะทะกับอารมณ์รุนแรงของเขา/เธอ ที่อาจเกิดขึ้นได้ในระยะนี้ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะนำไปสู่การแตกหัก

ครอบครัว    พิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น หากจะรับพนักงาน คนรับใช้ใหม่เข้ามาในบ้าน ที่อยู่อาศัยในสัปดาห์นี้ เพราะอาจทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

โชคลาภ      การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรพิจารณาข้อมูล สถานการณ์ภายนอกที่อาจเป็นตัวแปรทำให้ขาดทุนด้วยเช่นกัน

คำแนะนำ     จากวันที่ 7 มีนาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง เงาราหูจะมาบดบังทัศนวิสัยให้พร่าเลือน พระราหูจะโคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎ มาสู่ราศีมิถุน ซึ่งอยู่ในองศาที่ “เล็ง” ชาวราศีธนู จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ควรใส่ใจ ตรวจสอบ ระมัดระวัง ความคิด การกระทำของ คู่ครอง หรือหุ้นส่วนให้มากขึ้น เพราะอาจวุ่นวาย สับสน ตัดสินใจผิดพลาด จนอาจทำให้คุณทุกข์ใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook