ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือชัยชนะ

การเงิน     อยู่ในระยะตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ถึงจะทำให้เกิดรายได้มากยิ่งขึ้น แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะติดต่อสัมพันธ์ หรือทำสัญญาที่เกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ ที่มีมูลค่าสูง เพราะมีเกณฑ์ที่จะถูก “ดึง” ให้ล่าช้าออกไป ซึ่งวันที่ 20-21 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน     อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะจัดการติดตามงานที่คั่งค้าง และวันที่ 21-23 การประนีประนอม ยอมพบกันครึ่งทาง โดยเฉพาะกับคู่ค้า คู่สัญญา หรือคู่ความ ก็จะทำให้งาน ภารกิจนั้นสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะ “พิพาท” หรือขัดแย้ง เพราะอาจลุกลาม บานปลายจนเป็นคดีความได้

ความรัก    หากจะเดินทางไกลทั้งไปต่างจังหวัด ต่างประเทศร่วมกันในสัปดาห์นี้ ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะแสดงอารมณ์เบื่อหน่าย หงุดหงิด ไม่พอใจคนรัก คู่ครอง เพราะอาจเป็นเหตุทำให้รักร้าว  สำหรับคนโสด เสน่ห์ยังล้นเหลือ ที่ไม่ต้องไปดิ้นรน ไขว่คว้าใดๆ รักที่แสนโรแมนติกก็ยังมีโอกาสลอยเข้ามาหาเอง

ครอบครัว   เงินทองของบาดใจ ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำมาเป็นประเด็นขัดแย้งกับญาติพี่น้องหรือเพื่อนบ้าน เพราะอาจทำให้หมางใจกันไปอีกนาน

โชคลาภ    วันที่ 20-21 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

คำแนะนำ   จนถึงวันที่ 22 มิถุนายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิตร่วมกับราหูในเขตราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การแสดงความเข้มแข็งจากความคิด มาสู่การพูด เขียนอย่างตรงไปตรงมา อาจทำให้ได้รับผลสำเร็จได้เร็วขึ้น แต่ควรระวัง หากมากเกินไปอาจทำให้ดูก้าวร้าว ดุดัน ที่จะทำให้ขัดแย้งจนมีศัตรูที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวางความสำเร็จได้เช่นกัน