ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดี...ไว้ก่อน

การเงิน          การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่จากอารมณ์รักใคร่เสน่หา เรื่องฟุ่มเฟือยของบุตร-ธิดา หรือ การแสวงหาความสุขอย่างไม่มีขีดจำกัด ก็อาจเป็นเหตุทำให้ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมากด้วยเช่นกัน

การงาน         ธุรกิจ งานที่จะต้องติดต่อสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ดี สามารถที่จะชักชวน โน้มน้าวใจหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ คู่ความให้เป็นไปดังที่ต้องการ แต่หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนหรือให้มิตรสหายกู้ยืมเงิน รวมถึงลงนามค้ำประกันใดๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะนำความเดือดร้อนมาให้ ซึ่งวันที่ 16-19 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก         เสน่ห์ล้นเหลือของชาวราศีตุลย์ อาจทำให้เพศตรงข้ามเคลิบเคลิ้ม งงงวย หลงใหล โดยเฉพาะในคืนวันพระจันทร์เป็นใจ วันที่ 18-19 นี้ ก็อาจทำให้ต้องสิ้นสุดชีวิตโสดได้ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะอยู่ห่างไกลจากเขา/เธอ เพราะมีเกณฑ์สูงเช่นกันว่าอาจเป็นเหตุที่จะทำให้สิ้นสุดชีวิตคู่

สุขภาพ          ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคเนื้อวัว เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ         วันที่ 14-16 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 4 มิถุนายน ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะสถิตร่วมกับดาวมฤตยู ณ เขตราศีเมษ ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า เสน่ห์ประจำตัวแบบชาวราศีตุลย์ จะดึงดูดชาย/หญิงให้เข้ามาพัวพัน ซึ่งควรระวังอย่าประมาท เพราะหากขาดสติ เผลอ พลาดพลั้ง ก็อาจทำให้ชีวิตดิ่งลงเหวอย่างไม่คาดคิด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook