ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!

การเงิน            ความพยายามและตั้งใจที่จะแสวงหาจะทำให้ได้ลาภ มีโชคมหาศาลมากกว่าที่คิด แต่ก็ควรระวัง “เงินทองของบาดใจ” จะทำให้ยุ่งยากด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะจากการติดต่อสัมพันธ์ที่จะทำให้ขัดแย้ง มีปัญหาได้

การงาน           ธุรกิจ งานส่วนตัว หรืองานประจำจะอยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะการเสนอความคิดเห็น เสนอแผนงานใดๆ ก็จะได้รับความสนใจ ที่จะประสบความสำเร็จดังที่หวัง  มนุษย์เงินเดือนก็เช่นกัน สมัครงาน หรือไปสัมภาษณ์งานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร อยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชาให้มากขึ้น เพราะเขาเหล่านั้นอยู่เบื้องหลังที่จะส่งเสริมทำให้คุณ “ได้หน้า”

ความรัก          “ตามใจเธอ” โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ หลีกเลี่ยงที่จะซักถาม แสดงความสงสัย ไม่ไว้ใจ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข  สำหรับคนโสดที่กำลังแสวงหาความรัก ควรระวังเพศตรงข้ามที่เพิ่งพบพา ที่พยายามเข้ามาพัวพันอย่างซ่อนเร้น แอบแฝง โดยเฉพาะจากสื่อออนไลน์ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่า

สุขภาพ            อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อย่าประมาทกับอาการแปลกๆ ที่อาจเกิดขึ้นในระยะนี้ ควรปรึกษาแพทย์

ครอบครัว         พิจารณา ตรวจสอบอย่างละเอียดหากจะนำพาบริวาร คนรับใช้ต่างชาติ หรือ สัตว์เลี้ยงสายพันธุ์ต่างประเทศเข้ามาในบ้าน ที่อยู่อาศัย

โชคลาภ           วันที่ 16-18 อาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ          จนถึงวันที่ 4 มิถุนายน ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภจะโคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจได้รับโชคลาภ ความสำเร็จอย่างไม่คาดฝัน แต่ควรระวังการใช้อารมณ์แรงกล้า โดยเฉพาะเรื่องรักใคร่เสน่หา ที่หากขาดการยับยั้งชั่งใจ ก็อาจทำให้ประมาท จนนำความเดือดร้อนและทุกข์ภัยมาให้ได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook