โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 5 – 11 พ.ค. 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 5 – 11 พ.ค. 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 5 – 11 พ.ค. 2562
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 5 - 11 พฤษภาคม 2562 โดย โหรพันพยากรณ์ สำหรับ 12 ราศี ใครปัง ใครแป้ก ไปเช็กกัน 

ผู้เกิดราศีเมษ (13 เม.ย. – 14 พ.ค.)

ในช่วงสัปดาห์นี้ท่านต้องระมัดระวังในเรื่องของเครื่องอุปกรณ์ โดยเฉพาะอุปกรณ์ทำมาหากินที่เป็นเครื่องจักร อุปกรณ์ที่สามารถทำร้ายหรือว่าทำให้บาดเจ็บได้ถ้าผิดพลาดหรือมีความประมาท ต้องระมัดระวังจุดนี้ให้จงดี สัปดาห์นี้ท่านจะมีความร้อนรนรู้สึกว่าอารมณ์ผันผวนหงุดหงิดง่าย ขอให้ควบคุมตัวเองไว้จะดีที่สุด

 

ผู้เกิดราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงินถือว่ามีความโชคดี สิ่งที่ท่านตั้งใจทำไว้ในช่วงสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะในเรื่องของการเก็งกำไรหรือว่าการพูดจาเจรจาถือว่าทำได้ดี โดยเฉพาะเรื่องการเงินอาจจะมีโชคแบบฟลุค ๆ หรือลาภลอยได้เล็ก ๆ น้อย ๆ

 

ผู้เกิดราศีมิถุน (15 มิ.ย. – 15 ก.ค.)

ต้องยอมรับว่าพี่น้องราศีมิถุน ในช่วงสัปดาห์นี้ท่านจะมีความบ้าอำนาจเล็ก ๆ คิดว่าตัวเองเก่งและเหนือคนอื่นซะเต็มประดา ด้วยอีโก้ตรงนี้จะทำให้ท่านมีการเข้าใจผิดหรือการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบข้างได้ง่าย ขอให้ลด ๆ ความรู้สึกภาคภูมิใจหรือบ้าพลังไว้ เพราะท่านอาจจะเผลอไปดูถูกใคร หรือเผลอไปทำกิริยาไม่ดีใส่คนอื่นโดยที่ท่านไม่ได้ตั้งใจก็เป็นได้
ผู้เกิดราศีกรกฎ (16 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ความโชคดีในการงานของท่านนั้น อยู่ในจุดที่เรียกว่าดีเยี่ยม โดยเฉพาะงานที่มีความจุกจิกหรือละเอียดอ่อนยิ่งเหมาะในห้วงสัปดาห์นี้ ถ้าท่านมีโอกาสได้เดินทางหรือทำงานในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยหรือห่างไกลยิ่งได้ผลลัพธ์ที่ดีและถือว่าได้โชคดีกับตัวท่านยิ่ง 

 

ผู้เกิดราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ไม่ว่าท่านจะทำงานหนักขนาดไหน หรือมีความน้อยอกน้อยใจอะไรกับเพื่อนร่วมงานลูกน้องรวมถึงหัวหน้าที่ทำงาน จะบอกให้ฟังว่าท่านคิดไปเองทั้งสิ้น เพราะว่าคนรอบข้างจริง ๆ ไม่ได้มีใครหวังร้ายหรือคิดทำร้ายท่านแต่ต่างคนต่างยุ่งงานของตัวเองจึงดูเหมือนไม่ค่อยช่วยเหลืออะไรกันมากกว่า ในช่วงสัปดาห์นี้ควรงดการเสี่ยงโชค

 

 

ผู้เกิดราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ในช่วงสัปดาห์นี้จะมีความผิดพลาดหลาย ๆ อย่างเกิดขึ้นกับชีวิตท่าน พูดได้เลยว่าท่านไม่ควรประมาทในทุก ๆ เรื่อง และจะให้ดีต้องเพิ่มความระมัดระวังในการใช้ชีวิตให้มากขึ้น มาถึงตรงนี้ อย่าเพิ่งตกใจว่าอาจจะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นหนักหรือเปล่าไม่ใช่ในมุมนั้น แต่จะเกี่ยวกับเรื่องของความรู้สึกมากกว่า 

 

ผู้เกิดราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ในเรื่องของรายได้ การสร้างรายได้รวมถึงการเก็บรายได้อยู่ในสัดส่วนที่ดี และมันยังรวมไปถึงการสร้างสังคมใหม่ ๆ การได้เข้าไปอยู่ในสังคมรูปแบบใหม่ เพื่อนใหม่ ฝูงชนใหม่ ๆ ทั้งหลายทั้งปวงนี้ ถ้าท่านมีโอกาสได้เดินเข้าไป ท่านไม่ต้องกลัวเพราะว่าต่อไปจะมีผลลัพธ์ที่ดีกับท่านทั้งสิ้น ในช่วงสัปดาห์นี้ ให้คุยกับผู้ใหญ่หรือมีปัญหาอะไรให้ส่งตรงถึงผู้ใหญ่ไม่ต้องไปผ่านเด็กหรือบริวารเพราะจะยิ่งยุ่งยาก

 

ผู้เกิดราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ในการทำงานทุกอย่างที่เกิดขึ้นในสัปดาห์นี้จะเป็นความสามารถของท่านเองทั้งนั้น ที่ทำให้ประสบความสำเร็จ รวมถึงท่านที่มีความคิดอยากจะซื้อบ้าน หรืออยากจะเอาเงินไปเก็งกำไรเพื่อเป็นรากฐานในอนาคต ช่วงสัปดาห์นี้ถือว่าทำได้ดีแต่ควรระมัดระวังเรื่องการเดินทาง หรืออุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นไม่ว่าจะเดินทางใกล้หรือไกลก็ตาม

 ผู้เกิดราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

ไม่ควรให้ใครก้าวผ่านประตูบ้านท่านหรือรับใครเข้ามาพักพิงอาศัยในช่วงสัปดาห์นี้เป็นอันขาด เพราะอาจจะเกิดเรื่องเดือดร้อนอย่างที่ท่านคาดไม่ถึง มันเป็นการเดือดร้อนที่ท่านไม่ได้ทำอะไรทั้งนั้น เป็นเรื่องที่คนอื่นทำและท่านซวยไปด้วยฉะนั้นเรื่องของการกู้ยืมเงินให้คนอื่นหรือค้ำประกันคนจึงไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง 


ผู้เกิดราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

สิ่งหนึ่งที่ต้องรู้ในสัปดาห์นี้ และไม่สามารถหนีพ้นไปได้ นั่นคือการถูกพูดใส่ร้ายป้ายสี นินทาลับหลัง ไปจนถึงการยุแยงตะแคงรั่ว เพื่อทำร้ายตัวท่านทั้งต่อหน้าและลับหลัง ฉะนั้นอย่าไปสนใจอะไรหรืออย่าเอาเรื่องราวที่โดนทำร้ายทางวาจาไปบอกคนอื่น เพราะจะทำให้คนอื่นโมโหเดือดร้อนแทนท่าน จนอาจจะบานปลายไปกันใหญ่ได้ 

 

ผู้เกิดราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

ก่อนจะพูดถึงเรื่องร้ายเอาเรื่องดี ๆ ก่อนสัปดาห์นี้ เรื่องของเงินทองทั้งหลายถือว่าน่าสนใจยิ่ง รายได้ดี การเงินดี เผลอ ๆ เสน่ห์จะดีด้วย แต่สิ่งหนึ่งที่ท่านต้องระมัดระวัง นั่นก็คือบริวารของท่านหรือรุ่นน้องใต้ปกครองท่าน จะทำบางสิ่งบางอย่างที่ไม่เข้าท่า อาจจะมีการทะเลาะกันเองในหน่วยงาน ซึ่งท่านจะปวดเศียรเวียนเกล้ากับเรื่องนี้มาก

 

ผู้เกิดราศีมีน (15 มี.ค. – 12 เม.ย.)

เป็นสัปดาห์ที่กลาง ๆ ไม่ค่อยมีอะไรให้คิดมาก หรือเรื่องเดือดร้อนและปวดหัวเท่าไหร่ จุดหนึ่งที่ต้องรู้เอาไว้นั่นก็คือ พี่น้องราศีมีนเป็นคนที่ค่อนข้างรักสัตว์ สัปดาห์นี้อาจจะมีเหตุให้ต้องฆ่าสัตว์หรือได้เห็นการฆ่าสัตว์ อย่างเช่นการเข้าโรงอาหารมีเชฟทำอาหารต่อหน้าซึ่งท่านอาจจะไม่ค่อยสบายอกสบายใจ ก็ขอให้มองว่าเป็นวัฏจักรของสิ่งมีชีวิตในโลกนี้ก็แล้วกัน 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook