ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกรกฎ...ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลริน ที่เป็นไปตามความรู้สึก อารมณ์มักอยู่เหนือเหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ...ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และ หลีกเลี่ยง

เดือนพฤษภาคม ไฟรักที่ลุกโชน โชติช่วงชัชวาล อาจเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข โคจรเคียงคู่ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา มาสถิต ณ เขตราศีเมษ ราศีธาตุไฟ ร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และ ดาวมฤตยูที่บ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลัน และจากคำครูโหราจารย์ท่านกล่าวไว้แต่ครั้งโบราณกาลว่า...พุธ ศุกร์ อีกคู่อย่าดูเบา มักมัวเมาเสพสมจนซมซาน! นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่า

ในเดือนนี้ ด้วยวาจา การแสดงออก ที่บ่งบอกถึงความรักแสนพิศวาส การร่วมด้วยช่วยกัน ร่วมออกความคิดเห็น รับฟังปัญหาของเขา/เธอ อย่างเห็นอกเห็นใจ แค่นี้ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักที่เคยชืดชา จะมีโอกาสกลับมาโรแมนติก ร้อนแรง ที่จะทำให้เขา/เธอของคุณลุ่มหลง มัวเมา แนบชิดติดพันไม่ยอมห่างหายไปไหน 

สำหรับคนโสด จากภารกิจ งานที่กระทำในเดือนนี้ จะเป็นโอกาสทำให้พบรัก เจอรักที่หวือหวา มีความสัมพันธ์ในรูปแบบที่คุณอาจไม่เคยคิดว่าจะเป็นไปได้ แต่ถ้า “รับได้” ก็จะสามารถสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่!

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก คือ เพชร พลอย สีขาวใสเหมือนหยดน้ำ...สีดำ หรือ สีน้ำเงินคราม

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์ คือ ดอกมะลิ หรือ กลิ่นแก่นจันทน์

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ คือ 3-5, 13-14, 21-22, 31

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook