ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอาทิตย์ ที่ 3 กรกฎาคม 2554

การงาน จะได้พบปะผู้คนหน้าใหม่ ๆ เป็นกลุ่มคนที่อยู่ในอาชีพเฉพาะ ก่อให้เกิดผลดีในเรื่องของการงาน มีการเปลี่ยนแปลง และปรับเปลี่ยนหลายอย่างไปในทางที่ดีขึ้น

การเงิน จะได้จากการแบ่งปันผลกำไร แต่เจ้าชะตากลับรู้สึกว่าน่าจะทำได้ดีกว่านี้ หรือมากกว่านี้ วันนี้ยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถือว่าเป็นก้าวแรกเท่านั้น มีโอกาสที่จะได้รับมากกว่านี้ในโอกาสต่อ ๆ ไป

ความรัก ช่วงนี้ยังไม่โดดเด่นอะไรมากนัก ข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ในเรื่องของความรักต่อความสมหวังก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดี สำหรับท่านที่เป็นหญิงมีโอกาสได้พบชายที่มีอายุมากกว่า เป็นผู้ใหญ่ สง่าผ่าเผย ผิวขาว ท่านที่เป็นชายจะได้พบหญิงที่อยู่ในราศีตุลย์ มีความอ่อนหวาน และอ่อนโยน กริยามารยามดูดี เป็นผู้ให้

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook