ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึงพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน       รับมาก จ่ายมากตามปกติ แต่สัปดาห์นี้ควรระวังเรื่องอุบัติเหตุ หรือเหตุ/ภัยอื่น ๆ ที่อาจทำให้สูญเสียเงินอย่างไม่คาดฝัน ซึ่งวันที่ 23-24 ควรระวังให้มากๆ

การงาน      ทำดีแต่อย่าให้เด่น...หลีกเลี่ยงที่จะคุยโวโอ้อวดใด ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะก่อศัตรู จนอาจถูกนินทา ใส่ร้ายป้ายสีจนเสียชื่อ เสียเครดิตได้ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรใส่ใจ รับฟังปัญหาของลูกจ้าง พนักงานให้มากขึ้น ก่อนที่จะก่อปัญหา นำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

ความรัก       ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด เหตุบังเอิญ หรือการไปสถานพยาบาล ก็อาจเป็นโอกาสทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ต้องใช้ความพยายามไปอีกระยะ ถึงจะสานรัก ผสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว      วันที่ 22-23 ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่ หรือสัตว์เลี้ยงตัวใหม่เข้ามาในที่อยู่อาศัย เพราะอาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

โชคลาภ      วันที่ 26-28 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ       จากวันที่ 7 มีนาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง พระราหู เงามัวหม่นที่จะทำให้มองเห็นไม่ชัดเจน จะโคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎสู่ราศีมิถุน ราศีแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสาร การเคลื่อนไหว เปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า จะมีโอกาสแปลก ๆ ที่มองว่า “ดี” เข้ามาหาอย่างไม่คาดฝัน แต่หากคิดจะไขว่คว้า คิดจะรีบฉวยไว้ก่อน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมากกว่าปกติเป็นสองเท่า เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากที่จะตัดสินใจผิดพลาด แล้วส่งผลร้ายทำให้ชีวิต...มัวหม่นไปอีกนาน!