ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน       พูดดีเป็นศรีแก่ตัว ที่อาจทำให้ได้ลาภผลประโยชน์ตามมาอย่างคาดไม่ถึง ทั้งจากธุรกิจ งานที่ทำ มิตรสหายในวงการเดียวกัน แต่วันที่ 17-19 ควรระวังเงินทอง ของมีค่าจะสูญหาย บริวาร ลูกจ้าง คนใกล้ตัว อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากด้วย

การงาน        อย่าเชื่อก่อนที่จะศึกษา พิจารณาให้รอบคอบ โดยเฉพาะจากคู่สนทนา ทั้งหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือสื่อออนไลน์ที่ติดตาม ที่เสนอแนะความคิดเห็นที่แปลกๆ แหวกแนว เพราะมีโอกาสทำให้ขาดทุน สูญเสียมากกว่าที่คิด ซึ่งสัปดาห์นี้ วันที่ 19-21 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก        ไม่มีขีดจำกัดในการเป็น “ผู้ให้” กับเขา/เธอของคุณ ทั้งการแสดงความรัก มธุรสวาจา หรือ เงินทองที่เธอปรารถนา รวมถึงอยู่เบื้องหลังเพื่อส่งเสริม สนับสนุนอย่างไม่มีเงื่อนไข ถึงจะทำให้รักราบรื่น มีความสุข แต่สำหรับชาวราศีตุลย์ ที่กำลังแบ่งใจออกเป็นสอง แอบมีรักซ้อน ซ่อนรัก ก็ควรระวังภัย/เหตุจากคนรัก คู่ครอง ...อันตราย!

สุขภาพ       หากมีความสุข สนุกกับการ “กิน” มากเกินไป โดยเฉพาะที่เป็นอาหารทะเล อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ       เชื่อตัวเอง เชื่อมั่นในสัญชาตญาณของตัวเอง ก็อาจทำให้วันที่ 15-16 อาจได้โชคมีลาภ

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 10 พฤษภาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์จะสถิตอยู่ในราศีมีน ร่วมกับดาวพุธที่จะอยู่เรียงเคียงคู่ถึงวันที่ 3 พฤษภาคม ซึ่งบ่งบอกว่ามีโอกาสจะได้ลาภผลมหาศาลจากงานบริการ นายหน้า หรือตัวแทน แต่ควรระวัง อารมณ์สนุกเกินเหตุ หรือมัวเมากับเพศสัมพันธ์มากเกินไป ก็อาจก่อทุกข์ภัยมหันต์ตามมาเช่นกัน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook