ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน       พูดดีเป็นศรีแก่ตัว ที่อาจทำให้ได้ลาภผลประโยชน์ตามมาอย่างคาดไม่ถึง ทั้งจากธุรกิจ งานที่ทำ มิตรสหายในวงการเดียวกัน แต่วันที่ 17-19 ควรระวังเงินทอง ของมีค่าจะสูญหาย บริวาร ลูกจ้าง คนใกล้ตัว อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากด้วย

การงาน        อย่าเชื่อก่อนที่จะศึกษา พิจารณาให้รอบคอบ โดยเฉพาะจากคู่สนทนา ทั้งหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือสื่อออนไลน์ที่ติดตาม ที่เสนอแนะความคิดเห็นที่แปลกๆ แหวกแนว เพราะมีโอกาสทำให้ขาดทุน สูญเสียมากกว่าที่คิด ซึ่งสัปดาห์นี้ วันที่ 19-21 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก        ไม่มีขีดจำกัดในการเป็น “ผู้ให้” กับเขา/เธอของคุณ ทั้งการแสดงความรัก มธุรสวาจา หรือ เงินทองที่เธอปรารถนา รวมถึงอยู่เบื้องหลังเพื่อส่งเสริม สนับสนุนอย่างไม่มีเงื่อนไข ถึงจะทำให้รักราบรื่น มีความสุข แต่สำหรับชาวราศีตุลย์ ที่กำลังแบ่งใจออกเป็นสอง แอบมีรักซ้อน ซ่อนรัก ก็ควรระวังภัย/เหตุจากคนรัก คู่ครอง ...อันตราย!

สุขภาพ       หากมีความสุข สนุกกับการ “กิน” มากเกินไป โดยเฉพาะที่เป็นอาหารทะเล อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ       เชื่อตัวเอง เชื่อมั่นในสัญชาตญาณของตัวเอง ก็อาจทำให้วันที่ 15-16 อาจได้โชคมีลาภ

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 10 พฤษภาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์จะสถิตอยู่ในราศีมีน ร่วมกับดาวพุธที่จะอยู่เรียงเคียงคู่ถึงวันที่ 3 พฤษภาคม ซึ่งบ่งบอกว่ามีโอกาสจะได้ลาภผลมหาศาลจากงานบริการ นายหน้า หรือตัวแทน แต่ควรระวัง อารมณ์สนุกเกินเหตุ หรือมัวเมากับเพศสัมพันธ์มากเกินไป ก็อาจก่อทุกข์ภัยมหันต์ตามมาเช่นกัน!