ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน      ยิ่งขยัน ยิ่งได้ ยิ่งทำให้การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะจากงานบริการ นายหน้า ตัวแทน หรือค้าขายออนไลน์ และสัปดาห์นี้อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝันอีกด้วย แต่สุดสัปดาห์ เงินทองของบาดใจ อาจทำให้ขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ

การงาน       ยังอยู่ในระยะที่มีโอกาสจะเสียรู้ เสียเปรียบ ในการติดต่อสัมพันธ์ใดๆ กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ คู่ความ โดยเฉพาะจากการถูกล่อลวง โน้มน้าวใจ ทำให้เคลิบเคลิ้ม เชื่อถือ จึงควรระมัดระวัง และพิจารณาให้นาน ๆ ก่อนจะตกปากรับคำ หรือ เซ็นสัญญาผูกมัด รวมถึงการค้ำประกันด้วย...อันตราย!

ความรัก      ถ้ากระเป๋าเดียวกันกับคนรัก คู่ครอง ก็ควรใส่ใจ ดูแลการใช้จ่ายของเขา/เธอให้มากขึ้น รวมถึงพิจารณาให้รอบคอบ คิดให้นาน ๆ หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนด้วยกัน ถึงจะสามารถรักษาสถานะความรัก ความสัมพันธ์ให้อยู่ด้วยกันอย่างราบรื่น มีความสุขไปอีกนาน สำหรับคนโสด ที่กำลังอยากจะมีรัก ถึงจะพบรัก เจอคนถูกใจ เจอคำพูด เขียนที่ดึงดูดใจ ก็ควรยั้งใจ คิดให้นานๆ เช่นกัน เพราะมีโอกาสสูงว่า...จะช้ำใจ

ครอบครัว      วันที่ 15-17 ระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน ที่อยู่อาศัย เพราะอาจนำพาความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

โชคลาภ       อาจได้โชคมีลาภลอยมา แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคจริงจัง ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสพลิกผันสูงมาก

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 18 พฤษภาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ จะโคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีมีน โดยมีดาวศุกร์ ร่วมเรียงเคียงคู่อยู่ด้วยกันจนถึง 10 พฤษภาคม ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวังการหาความสุข สนุกสำราญที่เกินขอบเขต อาจก่อให้เกิดทุกข์ โทษมหันต์ตามมา เพราะตามคำครูแต่โบราณกาลกล่าวว่า พุธ ศุกร์ อีกคู่อย่าดูเบา มักมัวเมาเสพสมจนซมซาน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook