ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันศุกร์ ที่ 1 กรกฎาคม 2554

การงาน การหวังพึ่งบริวาร หรือเพื่อนร่วมงานในช่วงนี้ไม่มีทางเลย ให้พึ่งตัวเองให้มาก ๆ ส่วนงานทางด้านการเปิดตัวสินค้า ธุรกิจการขนส่ง ด้านตัวเลข คำนวณ บัญชี ด้านเศรษฐศาสตร์ หรือด้านการบันเทิง การโทรทัศต่าง ๆ งานเหล่านี้สามารถนำพาความสำเร็จมาสู่เจ้าชะตาได้เป็นอย่างดี

การเงิน วันนี้ได้รับโชคอย่างแน่นอน มีเงินเข้ามาจากธุรกิจการงาน และความสามารถของเจ้าชะตาเอง สมหวังในเรื่องของเงินทอง และมีโชคในการเสี่ยง

ความรัก ช่วงนี้มีเกณฑ์สมหวัง สั่งได้ดังใจ หรือจะได้พบคนที่มีความสามารถ ค่อนข้างเก่ง ผู้ใหญ่ฝ่ายตรงข้ามก็ให้ความเมตตาเราเป็นอย่างดี ถือว่าความรักลงตัวดี

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook