ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน      ขยัน มุ่งมั่น ตั้งใจ และไม่รีรอที่จะไขว่คว้าโอกาส ถึงจะมีโอกาสได้ลาภผลตามมา แต่เป็นระยะที่ควรใส่ใจ วางแผนการใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง เพราะมีเกณฑ์สูญเสีย..สูงมาก และควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะซื้อทรัพย์สิน สินค้าที่มีมูลค่าสูงๆ เพราะสิ่งที่เห็น ได้ยิน อาจไม่เป็นไปตามนั้น

การงาน       “ดูหน้า” และใส่ใจ รับฟังความคิดเห็นของหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาให้มากขึ้น ถึงจะทำให้ได้รับผลตามที่มุ่งหวังไว้ และสำหรับชาวราศีตุลย์ที่กำลังมีคดีความ ก็เป็นสัปดาห์ที่เหมาะจะประนีประนอม สามารถทำให้ศัตรูกลับกลายมาเป็นมิตร ที่พร้อมจะตกลงกันได้ด้วยดี

ความรัก       เริ่มต้นสัปดาห์ด้วยการอดทน อดกลั้นกับอารมณ์ของคนรัก คู่ครองให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจเจอ “สิ่งเร้า” ที่จะทำให้แปรปรวน รุนแรงได้อย่างง่ายดาย ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข และสำหรับชาวราศีตุลย์ที่ยังมีอดีตรักฝังใจ สัปดาห์นี้ หากเดินทางไปยังที่ที่เคยพบกันบ่อยๆ ก็อาจได้เจอเขา/เธออีกครั้ง

สุขภาพ       วันที่ 9-10 ควรหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคเนื้อวัว เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ      มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค

คำแนะนำ       จนถึงกลางเดือนเมษายน ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ดาวแห่งความคิด การสื่อสารที่รวดเร็ว และดาวเนปจูน ที่บ่งบอกถึงภาพลวงตา เพ้อฝัน จินตนาการ ในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า การเข้าสังคม แสดงความคิดเห็นในเชิงสร้างสรรค์ให้มากขึ้น จะทำให้ผู้คนเชื่อถือ ศรัทธา เกิดลาภผลประโยชน์ตามมาอย่างมหาศาล

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook