ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ...หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน      การแสวงหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่สัปดาห์นี้ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะร่วมหุ้น ลงทุนเสี่ยงโชคใดๆ หรือให้มิตรสหายกู้ยืมเงิน เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า และวันที่ 11-13 มีสติ อย่าประมาท เมื่ออยู่ในสังคม กลุ่มคนจำนวนมากๆ เพราะอาจเป็นเหตุ/ภัย ที่จะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าได้

การงาน       อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน โดยเฉพาะคนที่เรียกตัวเองว่า “เพื่อน” จึงควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบทั้งจากธุรกิจที่มีหุ้นส่วน หรือบอกเล่าถึงความคิด งานประดิษฐ์ที่ยังไม่ได้เผยแพร่ เพราะมีโอกาสที่จะถูก “ขโมย” ไปได้อย่างไม่คาดคิด! แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่ควรระวังยิ่งกว่า คือ อารมณ์ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ที่ไม่อยู่กับร่องกับรอย จนส่งผลเสียกับงานที่กำลังทำอยู่ได้

ความรัก      เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด...ควรระวังอย่างยิ่ง เพราะอาจเป็นเหตุทำให้รักที่ร้าวรานอยู่แล้ว แตกสลายได้อย่างรวดเร็ว และสำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากพบรัก เจอคนที่คิดว่า “ใช่” ก็ควรใจเย็นสักนิด อย่าเพิ่งรีบร้อน จะพลาดไปอย่างน่าเสียดาย

สุขภาพ       ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคเนื้อวัว เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้

โชคลาภ      การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูง ควรพิจารณาให้รอบคอบ   

คำแนะนำ       ในวันที่ 7 มีนาคม พระราหูจะโคจรจากราศีกรกฎ ย้อนจักรไปสถิต ณ เขตราศีมิถุนหนึ่งปีครึ่ง ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า เมฆหมอกใดๆ ที่ทำให้ชีวิตมัวหม่น ที่ทำให้ตัดสินใจผิดพลาดมาตลอดหนึ่งปีครึ่ง จะจางหายไปแล้ว ผ่านพายุร้ายมา รางวัลที่ได้รับคือ โชคลาภที่มีเกณฑ์ตามมาอย่างไม่คาดฝัน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook