ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน      ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ด้วยการมุ่งมั่นตั้งใจ ขยันขันแข็งถึงจะทำให้เกิดรายได้มากขึ้น แต่ควรระวังการใช้อารมณ์รุนแรงจะทำให้ “แพ้ภัยตนเอง” เช่นกัน โดยเฉพาะจากการติดตาม ทวงถามหนี้สิน หรือขอกู้ยืมเงิน ซึ่งหากไม่แน่ใจว่าจะคุมตัวเองได้หรือไม่ ก็ควรหลีกเลี่ยง!

การงาน       อยู่เงียบ ๆ คนเดียวกับงานใหม่ งานที่ต้องใช้ความคิด จินตนาการสูง ก็จะมีโอกาสนำไปสู่ความสำเร็จ แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบหากจะใช้อภิสิทธิ์ ใช้เส้น “วิ่งเต้น” ใดๆ เพราะมีโอกาสสูงเช่นกันที่จะก่อศัตรู ทำให้ชื่อเสียงอื้อฉาว จนชีวิตตกต่ำได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ระวัง ความลับไม่มีในโลก โดยเฉพาะสัปดาห์นี้ จึงควรหลีกเลี่ยงที่จะร่วมวงนินทาว่าร้าย “นาย” !

ความรัก       หากมีปัญหาระหว่างกัน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ ในการเป็น “ตัวกลาง” ประสานไมตรีระหว่างญาติผู้ใหญ่กับคนรัก คู่ครอง เพราะมีเกณฑ์ถูกมองอย่างอคติจากคนในครอบครัวว่า ...ลำเอียง สำหรับนักแชทรักออนไลน์ โดยเฉพาะที่ทำกันแบบลับ ๆ ล่อ ๆ ไม่กล้าเปิดเผยตัวตน หากคิดจะสานสัมพันธ์ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะมีโอกาสถูกหลอกลวง...สูง

ครอบครัว       พูดถูกเป็นผิด อาจเกิดขึ้นได้กับญาติโกญาติกา และเพื่อนบ้านในสัปดาห์นี้ ที่อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันจนบ้านร้อนเป็นไฟ!

โชคลาภ       อยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน แต่วันที่ 9-10 ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสได้มาก...เสียหมด...สูง      

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 7 พฤษภาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิตในเขตราศีพฤษภ ซึ่งหมายถึง เป็นระยะ “ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน” ด้วยความตั้งใจ มุ่งมั่นอย่างแรงกล้า และความขยัน ก็จะทำให้มีเงินทองไหลมาเทมา แต่ตั้งสติสักนิด เพราะมีเกณฑ์ “ใจง่าย” ที่จะคล้อยตาม ทำให้ใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย หรือหมดไปกับการเสี่ยงโชค

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook