ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน       การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่จะมีโอกาสเสียเงินอย่างมีความสุข เพราะความรักใคร่ ห่วงใยคนในครอบครัว รักบ้าน อยากตกแต่ง ต่อเติมให้สวยงาม และสุดสัปดาห์ ก็ควรระวังบริวาร คนรับใช้ หรือ สัตว์เลี้ยงแสนรัก อาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้ต้องใช้จ่ายเงินมากขึ้นอีกด้วย

การงาน       เป็นนายหน้า ตัวแทน หรือ ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดินอยู่ในเกณฑ์ดี ได้ผลกำไรสูง แต่ควรระมัดระวัง และรอบคอบก่อนที่จะเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญใดๆ เพราะอาจมีลับ ลวง พรางที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน อยู่ในระยะผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า เอ็นดู ชื่นชม จะขออะไรก็รีบขอ มีโอกาสแล้ว!

ความรัก      ดูแลบ้านให้สวยงาม สะอาดตา ใส่ใจคนในครอบครัวให้อยู่กันอย่างร่มเย็นเป็นสุข แค่นี้ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขแล้ว สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ การเดินทางกลับบ้านเกิด ถิ่นภูมิลำเนาเดิม จะเป็นโอกาสพบรัก เจอเนื้อคู่ ที่พร้อมจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่กัน...อย่างรวดเร็ว

สุขภาพ       อาการปวดศีรษะ ไมเกรนกำเริบจากความเครียดที่เกิดขึ้นกะทันหัน อาจเกิดขึ้นได้ในระยะนี้ โดยเฉพาะวันที่ 6-7 ควรระวังให้มาก ๆ

โชคลาภ      อาจได้โชคมีลาภจากบ้าน ที่อยู่อาศัย แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ       จากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปี ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์จะโคจรเข้ามาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีพิจิกแล้ว นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จะโชคดี มีเงินทองไหลมา เทมา แต่ควรบริหารจัดการอย่างมีสติ มีเหตุผล และระวังอารมณ์รักใคร่เสน่หาทั้งเพศตรงข้าม หรือ บุตร-ธิดา ที่อาจเป็นเหตุทำให้หมกมุ่น เครียดหนักกว่าเดิม!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook