ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!

การเงิน      เป็นสัปดาห์ที่ควรยั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบ โดยเฉพาะหากจะใช้จ่ายเงินจำนวนมากๆ หรือ จะเซ็นสัญญา ลงนามซื้อ-ขายที่มีมูลค่าสูงๆ เพราะอยู่ในเกณฑ์อันตราย...เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า โดยเฉพาะวันที่ 1-3 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน      อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน...โดยเฉพาะหากเปิดเผยความลับสำคัญให้กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ มิตรสหายที่คิดว่าไว้วางใจมากที่สุด เพราะอาจเป็นเหตุทำให้งาน ภารกิจสำคัญที่หวังไว้...พลาดได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็ควรระวัง เพราะอาจทำให้ต้องหางานใหม่ด้วยเช่นกัน

ความรัก       หากเขา/เธอจะขออะไร ก็ควรจัดหาให้อย่างกุลีกุจอ เต็มใจที่จะจัดสรรให้อย่างรวดเร็ว ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่สำหรับรักที่เพิ่งเริ่มต้น ควรยั้งสติ คิดให้รอบคอบ กับคำหวาน ๆ ของเขา/เธอในระยะนี้ นอกจากถึงรู้ว่าหลอก ก็เต็มใจให้หลอก!

ครอบครัว     วันที่ 2-4 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่เข้ามาในบ้าน เพราะอาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

โชคลาภ      จากวันที่ 3 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 13 เมษายน ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจได้โชคมีลาภตามมาจากการเป็น “ผู้ให้” แต่ควรระวังอารมณ์โลเล ลังเล ตัดสินใจไม่เด็ดขาด ก็อาจทำให้สูญเสียลาภผลหรือเสียโอกาส

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook