ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมีน  ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ  บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนเมษายน เดือนแห่งลมร้อนที่อาจพัดพาฝนเย็นฉ่ำมาโปรยปรายให้กับชาวราศีมีน เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ยังโคจรเคียงคู่ร่วมกับดาวพุธ ดาวแห่งการสื่อสาร ติดต่อ ความคิด การเดินทางที่รวดเร็ว ที่เดือนนี้โคจรเดินหน้าปกติ แล้วจะเข้าสู่ราศีกำเนิดของชาวราศีมีนกลางเดือนนี้ ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า

ปล่อยกาย ปล่อยใจให้ความรักนำพา ยอมให้คนรัก คู่ครอง นำทาง ชี้นำความคิดเห็นโดยไม่ขัดแย้ง โต้เถียงแต่อย่างใด ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่ควรระวังความรักอย่างไร้ทิศทาง หัวใจถูกแบ่งออกไปอย่างสะเปะสะปะ มีการติดต่อสัมพันธ์กับ “ผู้อื่น” แบบหลบๆ ซ่อนๆ เพราะความลับไม่มีในโลก และนี่ก็อาจเป็นเหตุสำคัญที่จะทำให้รักร้าวรานในเวลาอีกไม่นาน

สำหรับคนโสด กลางเดือนไปแล้ว เสน่ห์ที่ล้นเหลือของคุณ ก็จะทำให้มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ แต่ก็ระวังเช่นกัน อารมณ์ลังเล ตัดสินใจไม่ได้ รักพี่เสียดายน้อง ก็อาจทำให้ความสุขที่กำลังลอยเข้ามาอยู่ในมือ ลอยห่างหายไปอย่างรวดเร็ว

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก คือ เพชรสีขาว...สีแบบเอิร์ธโทน ได้หลากหลายจากสีตามธรรมชาติ

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์ คือ กลิ่นดอกบัว

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ คือ 5-7, 12-16, 19-21, 23

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook