ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมิถุน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมิถุน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมิถุน...ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่น ที่ทำให้ชาวราศีมิถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลงได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนเมษายน ลมรักในฤดูร้อน ที่อาจเป็นพายุสวาทที่จะทำให้พลั้งเผลอ!! เมื่อดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา และดาวประจำตัวของชาวราศีมิถุนได้โคจรเคียงคู่แนบชิดกับดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักใคร่เสน่หา ไม่ห่างหายทั้งเดือน จากราศีกุมภ์ สู่ ราศีมีน ขณะที่ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง โคจรวิปริต พักร องศาในเขตราศีธนู ซึ่งได้ส่งสัญญาณมาบอกว่า....

การเคียงคู่อยู่ด้วยกันกับคนรัก คู่ครอง ทั้งไปท่องเที่ยวต่างประเทศ หรือ ร่วมปรึกษาหารือในเรื่องงาน ภารกิจที่กระทำ แค่นี้ก็จะเป็นการจุดไฟรักให้ลุกโชติช่วงขึ้นอีกครั้ง ที่จะทำให้เขา/เธอของคุณที่เคยชืดชาด้วยความเคยชิน หรือด้วยกาลเวลาที่ยาวนาน กลับมาอบอุ่น สดใสขึ้นอีกครั้ง

สำหรับคนโสด จนถึงกลางเดือน หากได้เดินทางท่องเที่ยว หรือ เข้าร่วมกิจกรรมทางการศึกษา หรือ ตามความเชื่อ ศรัทธา ก็จะเป็นโอกาสหนึ่งที่จะทำให้พบรัก เจอรักที่สุดแสนโรแมนติก แต่ทำใจสักนิดกับรักในฤดูร้อน แค่ลมร้อนผ่านไป รักก็จรห่างหายไปเช่นกัน

และจากกลางเดือนเป็นต้นไป หากยังไม่มีรัก ก็มีโอกาสเจอจากงาน ภารกิจที่กระทำด้วยกัน แต่ให้ระวังหากโลภมาก คบซ้อน ก็อาจเจอ...อันตราย!!!           

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรัก คือ พลอยอะความารีน, สีฟ้าใส

กลิ่นหรือน้ำหอม ที่จะเพิ่มเสน่ห์ คือ กลิ่นหอมอ่อนๆ อย่างลาเวนเดอร์, ไลแลค, หรือ Lilly of the Valley

วันที่จะมีผลกับภารกิจรักมากที่สุด คือ 2-5, 11-14, 21-23

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook