ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน      ยังอยู่ในระยะ “เงินทับตัว” คิดอะไร ทำอะไรก็สามารถสร้างรายได้ให้มากขึ้นทั้งนั้น แต่วันที่ 25-26 อย่าประมาท อาจมีเหตุที่จะทำให้สูญเสียเงินทอง ของมีค่าได้...อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน จะจนใจเอง โดยเฉพาะคนคุ้นเคย !

การงาน        “แค่ยอมโง่” ในการติดต่อสัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่มีเกณฑ์อยู่ในอารมณ์อวดฉลาด หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง แสดงความไม่เห็นด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดๆ ก็อาจทำให้เกิดลาภผลสำเร็จตามมามากกว่าที่คิด สำหรับมนุษย์เงินเดือน อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรีบทำอะไรก็ทำไป เพราะยังมีผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจคอย “หนุน” พร้อมจะช่วยเหลือ ผลักดันอยู่เบื้องหลัง

ความรัก       มองโลกในแง่ดี ดูความเป็นไปอย่างรื่นรมย์ และควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะ “จุกจิก จู้จี้ ขี้บ่น” แสดงความหวาดระแวง ไม่พอใจคนรัก คู่ครอง หรือคนใกล้ตัว ถึงจะทำให้รักราบรื่น มีความสุขมากขึ้น สำหรับคนโสดที่กำลังค้นหา ไขว่คว้าหารักแท้ อดทน รอคอยสักนิด เพราะสัปดาห์นี้ ยังไม่มีเกณฑ์ให้เห็นเด่นชัดเลย

ครอบครัว        ระวังเหตุ/ภัยจากคนรับใช้ บริวาร ที่จะทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อน และวันที่ 25-26 ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน

สุขภาพ        ระวังจุดอ่อนในสัปดาห์นี้คือ กล้ามเนื้อแขน ขา หากใช้กำลัง ออกแรงมากเกินไป ก็อาจทำให้กล้ามเนื้อบาดเจ็บ อักเสบ จนมีอาการเรื้อรังไปอีกนาน  

คำแนะนำ       จากวันที่ 7 มีนาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง เงาราหูจะมาบดบังทัศนวิสัยให้พร่าเลือน พระราหูจะโคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎ มาสู่ราศีมิถุน ซึ่งอยู่ในองศาที่ “เล็ง” ชาวราศีธนู จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ควรใส่ใจ ตรวจสอบ ระมัดระวัง ความคิด การกระทำของ คู่ครอง หรือหุ้นส่วนให้มากขึ้น เพราะอาจวุ่นวาย สับสน ตัดสินใจผิดพลาด จนอาจทำให้คุณทุกข์ใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook