ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!

การเงิน       อาจได้ลาภผลประโยชน์มากขึ้น จากการซื้อ-ขายที่ดิน สิ่งปลูกสร้างที่เป็น “ของเก่า” หรือที่เป็นมรดกตกทอด แต่จากวันที่ 27 ควรระวังเหตุจากบุตร-ธิดา อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินเพิ่มอีกมาก รวมถึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะหาลาภผล เสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะอาจทำให้ผิดหวัง

การงาน       เริ่มต้นระยะ “ถึงลูกถึงคน” มุ่งมั่นตั้งใจ รีบเร่งกระทำงาน รวบรัดภารกิจนั้นให้แล้วเสร็จอย่างรวดเร็ว ถึงจะมีโอกาสเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ แต่หากเป็นพนักงาน ลูกจ้าง ก็ควรระวังว่า “ทำดีแต่อย่าให้เด่น จะเป็นภัย” โดยเฉพาะจากหัวหน้างาน ผู้มีอำนาจสูงกว่า เพราะอาจถูกเขม่น อิจฉาตาร้อนได้

ความรัก        ใส่ใจ ดูแลคนในครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ให้สุขกายสบายใจ ดูแล จัดการบ้านให้สะอาด สวยงาม ให้เวลามากพอๆ กับการทุ่มเทเรื่องเงิน งาน ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด ความรัก หลงใหล คลั่งไคล้ อาจเกิดขึ้นกับความสัมพันธ์ที่เพิ่งเริ่มต้น ที่ควรยั้งสติ ดูให้ดีๆ ก่อนจะทุ่มเทเงินทองให้ไป เพราะยังอยู่ในระยะแค่...ผ่านมา ผ่านไป

โชคลาภ       วันที่ 27-29 พิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

สุขภาพ      สุดสัปดาห์ ใส่ใจดูแลคนที่อยู่ในปกครองในบ้านให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย ต้องการความช่วยเหลือ

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 13 เมษายน ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจได้โชคมีลาภตามมาจากการเป็น “ผู้ให้” แต่ควรระวังอารมณ์โลเล ลังเล ตัดสินใจไม่เด็ดขาด ก็อาจทำให้สูญเสียลาภผลหรือเสียโอกาส