ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน      เริ่มต้นระยะที่จะ “หาง่าย ใช้คล่องมือ” โดยเฉพาะจากการร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย หรือได้รับส่วนแบ่งจากกองมรดก เงินปันผล กำไร ฯลฯ และ วันที่ 25-26 อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะติดตาม ทวงถาม เร่งรัดหนี้สินที่ค้างชำระ หรือ จะขอกู้ยืมก็จะมีโอกาสมากขึ้นด้วย

การงาน       สัปดาห์แห่งการประนีประนอม “ยอมให้” ยอมเสียเปรียบ หรือ ยอมเป็นผู้แพ้ รวมถึงหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งอย่างรุนแรงกับผู้ใด และวันที่ 27-29 เผื่อใจ เผื่อเวลาหากมีนัดหมาย นัดประชุมสำคัญ เพราะอาจล่าช้า หรือ ถูกบอกปฏิเสธที่จะให้ความร่วมมือในนาทีสุดท้าย          

ความรัก       อย่าดึงดันสำหรับสัมพันธ์รักที่ถึงปลายทาง ควรลาจากและแบ่งสมบัติกันด้วยดี เพราะหากยื้อยุดจนถึงขั้นฟ้องร้อง ก็อาจจะยืดเยื้ออีกนาน และมีเกณฑ์สูงว่าจะ “แพ้” สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก แค่เป็น “สายเปย์” หว่านเงินให้เต็มที่ แล้วความรักก็จะไล่ล่าคุณเอง

สุขภาพ        ควรระวังและหลีกเลี่ยงที่จะใช้กล้ามเนื้อขา ไหล่ หรือแขน หักโหมหนักเกินไป เพราะอาจทำให้เจ็บปวด อักเสบเรื้อรังได้

โชคลาภ       ได้มาก เสียหมด จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ             

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 7 พฤษภาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิตในเขตราศีพฤษภ ซึ่งหมายถึง เป็นระยะ “ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน” ด้วยความตั้งใจ มุ่งมั่นอย่างแรงกล้า และความขยัน ก็จะทำให้มีเงินทองไหลมาเทมา แต่ตั้งสติสักนิด เพราะมีเกณฑ์ “ใจง่าย” ที่จะคล้อยตาม ทำให้ใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย หรือหมดไปกับการเสี่ยงโชค

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook