ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน     การแสวงหาลาภผลประโยชน์อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรยั้งสติ วางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างระมัดระวังมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของบุตร-ธิดา หรือ ความรักใคร่เสน่หา เพราะมีเกณฑ์จะเป็นต้นเหตุที่จะก่อภาระหนี้สินผูกพันระยะยาวในอนาคตได้

การงาน     ขยันเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหายในวงการเดียวกันให้มากขึ้น ก็จะมีเกณฑ์สร้างโอกาส สร้างงาน ขยายกิจการให้ได้ผลกำไร เจริญรุ่งเรืองมากขึ้นตามไปด้วย หรือ มนุษย์เงินเดือน ก็อาจได้เปลี่ยนงานใหม่ ที่จะทำให้มีรายได้ เจริญรุ่งเรืองมากขึ้น

ความรัก      สัมพันธ์รักที่ราบรื่น คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะช่วยส่งเสริม สนับสนุนในทุกกิจกรรม ทุกภารกิจของชาวราศีมีนให้สมหวังได้ดังที่ปรารถนา แต่สำหรับคนโสด ที่กำลังสะดุดตา สะดุดใจใครบางคน ก็อย่าแค่นั่งฝันหวาน หากจะรักก็ต้องรีบ “รุก” เพราะขณะนี้เขา/เธอคนนั้น อาจแค่แสดงมิตรไมตรี ตามมารยาทในสังคมเท่านั้น

ครอบครัว     เริ่มต้นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการคบเพื่อน

โชคลาภ     อยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภ แต่วันที่ 22-24 อยู่ในระยะเสี่ยงที่จะสูญเสียสูง ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ                

คำแนะนำ     นับจากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายนะวิถี ซึ่งเป็นดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ราศีแห่งการเปลี่ยนแปลง ที่ทำให้อาจได้โชค มีลาภจากการศึกษาต่อ เดินทางไปต่างประเทศเพื่อเลื่อนสถานะทางสังคมให้สูงขึ้น แต่ควรระวัง “ความงมงาย” หรือการมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้ชีวิตถึงคราที่ต้องวิบัติด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook