ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ...รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน     งาน ภารกิจที่กระทำยังมีเกณฑ์สร้างรายได้อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานอยู่เบื้องหลัง ทำงานประเภท “ปิดทองหลังพระ” แต่จากอารมณ์ฟุ่มเฟือย หรือ รักใคร่เสน่หาที่อาจมีมากล้นในขณะนี้ ก็มีโอกาสทำให้เสียเงินจำนวนมากเช่นกัน 

การงาน      ปากเป็นเอก! มีศิลปะการพูด/เขียนตามลักษณะของชาวราศีกุมภ์ ก็จะทำให้การติดต่อสัมพันธ์ หรือ หาผู้ร่วมทุน โดยเฉพาะกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา สำเร็จอย่างง่ายดาย แต่ควรระวัง ยั้งสติ หลีกเลี่ยงที่จะพูดจาโอ้อวดตัวเอง หรือ แสดงตัวว่า “ฉลาด” มากเกินไป เพราะอาจทำให้ถูกเขม่น จนเสียการใหญ่ได้!

ความรัก      จาก “ลมปากหวานหู ไม่รู้หาย” ก็จะทำให้มีโอกาสได้รับลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง ที่พร้อมจะทุ่มเทให้อย่างไม่มีขีดจำกัด สำหรับคนโสด ก็มีเกณฑ์ทำให้ได้พบรัก เจอเพศตรงข้ามที่มีสถานะทางสังคมสูง ที่พร้อมจะเป็นบัตรเครดิต เอทีเอ็มให้อย่างไม่จำกัดวงเงินเช่นกัน!

สุขภาพ      สุดสัปดาห์ อย่าประมาท หากคิดจะเดินทางไกล ความรีบ เร่งร้อนมากเกินไป อาจทำให้ไปไม่ถึงปลายทางดังที่ปรารถนา

โชคลาภ      อาจได้โชคมีลาภจากคนใกล้ตัว แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ อยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ        

คำแนะนำ      วันที่ 6 มีนาคม ดาวจันทร์จะดับ อมาวสีในเขตราศีกุมภ์ จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกถึง “การเริ่มต้นใหม่” ณ วันนี้ โดยเฉพาะที่เกิดจากการเข้าสังคม สร้างมิตรไมตรีให้มากขึ้น ก็จะเป็นโอกาสดี ๆ ให้กับชาวราศีกุมภ์ไปอีกหนึ่งเดือน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook