ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน       การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่สัปดาห์นี้ ควรระมัดระวังรายจ่ายที่มีเกณฑ์สูง โดยเฉพาะเหตุจากความรักและบุตร-ธิดา รวมถึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากถูกโน้มน้าวใจให้ร่วมหุ้น ลงทุนกับคนรัก หรือมิตรสหาย เพราะมีโอกาสสูงที่จะทำให้เสียทั้งเงิน เสียทั้งความรักและมิตรภาพ

การงาน      ธุรกิจครอบครัว งานประจำอยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับการซื้อ-ขาย หรือจัดการบ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง จะมีโอกาสมากขึ้น และวันที่ 18-19 เป็นจังหวะที่ดีที่ควรจะรวบรัด ปิดเรื่องให้ได้ตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ใส่ใจ ทุ่มเทในงาน ภารกิจที่ผู้ใหญ่มอบหมายให้ทำอย่างเต็มที่ ก็จะได้รับผลดีตามมา แต่ระวัง หากทำงานเสริมพิเศษไปด้วย ก็อาจทำให้ถูกเพ่งเล็ง หมดความไว้วางใจ!

ความรัก       อย่าจับปลาสองมือ! โดยเฉพาะผู้บริหาร หรือ เจ้าของกิจการที่มีคู่ครองอยู่แล้ว หากเผลอใจแบ่งเป็นสอง มีสัมพันธ์พิเศษกับพนักงาน ลูกจ้างของตนเอง ก็จะมีเกณฑ์สูงที่จะเจอมาตรการขั้นเด็ดขาดของเขา/เธอ ที่อาจทำให้เจ็บได้  สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ให้มิตรสหายเป็นสื่อนำพา ก็จะทำให้มีโอกาสสมหวัง

ครอบครัว     ใส่ใจบุตร-ธิดาที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการคบเพื่อน เพราะอาจทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อนได้

โชคลาภ     วันที่ 23-24 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 21 มีนาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีมังกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จะโยกย้ายที่อยู่ หรือจะทำนิติกรรมเกี่ยวกับบ้าน ที่ดิน ก็อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีโอกาสสำเร็จได้ง่ายขึ้น แต่ไม่ควร “คาดหวัง” ตั้งความหวังมากนักกับเหตุภายในครอบครัว จากญาติผู้ใหญ่ เพราะอาจทำให้ร้อนใจ ผิดหวังได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook