ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน      มีโอกาสได้ลาภผลประโยชน์มากขึ้นทั้งจากธุรกิจ หรือการร่วมหุ้น เก็งกำไรกับมิตรสหาย แต่สุดสัปดาห์ ระวังการติดต่อสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม โดยเฉพาะที่สูงวัยกว่า อาจมีเหตุที่จะทำให้สูญเสียเงินอย่างไม่คาดคิด

การงาน      ยิ่งขยัน ยิ่งได้มาก โดยเฉพาะจากงานนายหน้า ตัวแทน บริการ หรือ ค้าขายออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร ของสวยๆ งามๆ หรือสินค้าเกี่ยวกับเด็ก ก็จะมีโอกาสมากขึ้น สำหรับผู้ที่อยากจะเปลี่ยนงาน ขยันที่จะแสวงหาจากสื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้ได้งานทำอย่างรวดเร็ว

ความรัก       สัมพันธ์รักที่ราบรื่น หากมีเพศสัมพันธ์กันในสัปดาห์นี้ ก็มีโอกาสได้บุตร-ธิดามาเป็นสายใยรักที่จะทำให้ผูกพันแน่นหนามากขึ้น  สำหรับคนโสด หากจะหาคนรัก หาเพื่อนที่รู้ใจจากสื่อออนไลน์ ก่อนจะสานสัมพันธ์กันให้สนิทลึกซึ้ง ตรวจสอบ พิจารณาให้ละเอียด เพราะอยู่ในเกณฑ์ยากที่จะแยกแยะข้อเท็จจริง

สุขภาพ       อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรพิจารณาให้มากๆ หากจะเชื่อ “โฆษณาสินค้า” เพื่อบำรุงสุขภาพ เพราะอาจก่อให้เกิดอันตรายได้

โชคลาภ      อยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภ แต่วันที่ 23-24 ควรระวัง อาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงิน

คำแนะนำ     จนถึงวันที่ 11 เมษายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ จะโคจรวิปริต พักร ดับ และย้อนจักรจากราศีมีนเข้าสู่ราศีกุมภ์ ที่มีดาวศุกร์สถิตร่วมอยู่ด้วย ซึ่งจะเป็นสัญญาณบอกว่า มีโอกาสได้โชคมีลาภมากยิ่งขึ้นจากการติดต่อสัมพันธ์ แต่ก็ควรระวังการสื่อสารที่ไม่ชัดเจน ไม่มีสาระ ก็อาจเป็นอุปสรรคทำให้เสียโอกาสได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook