ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ...รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน       เจรจาพาทีมีแยบคาย... จากการ “ขายฝัน” นำจินตนาการ ความคิด มาปรุงแต่งอย่างไร้ขอบเขต ก็อาจทำให้เกิดลาภผลประโยชน์มากยิ่งขึ้น แต่สุดสัปดาห์ระวังเหตุ/ภัยจากการเดินทาง การใช้ยานพาหนะ หรือ อุปกรณ์สื่อสาร อาจชำรุด เสียหาย ทำให้ต้องเสียเงิน...ซ่อม ซื้อใหม่!

การงาน       ธุรกิจ ภารกิจ งานที่ทำประจำ โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานเบื้องหลัง ทำงานปิดทองหลังพระ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีผลประโยชน์ตามมาอย่างต่อเนื่อง แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะแข่งขัน ชิงดีชิงเด่นกับเพื่อนร่วมงาน เพราะจะนำไปสู่การแตกร้าว ทะเลาะวิวาท ที่จะทำให้สิ่งที่สร้าง ที่ทำมากลายเป็น...ศูนย์

ความรัก      ใช้ความพยายาม อดทน อดกลั้นกับนิสัยของคนรัก คู่ครอง แค่นิดหน่อย ก็จะทำให้เขา/เธอพร้อมจะอยู่เคียงข้าง แนบชิดสนิท ไม่หนีไปไหนแล้ว สำหรับคนโสด ขยันเข้าสังคมให้มากขึ้น ก็จะยังมีโอกาสสูงที่จะได้พบรัก เจอคนที่คุณรอคอย ตามสเปกเป๊ะ แต่พิจารณาให้รอบคอบ ตรวจสอบให้ละเอียดสักนิด ก่อนจะตกลงปลงใจจะได้ไม่เสียใจ!

โชคลาภ      วันที่ 4-5 อาจได้โชคมีลาภลอยเข้ามาเอง แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

สุขภาพ      ความเร็ว แรง ประมาทเลินเล่อ อาจทำให้เกิดเหตุ/ภัยจากการเดินทาง ซึ่งวันที่ 9-10 ควรระวังเป็นพิเศษ

คำแนะนำ     วันที่ 6 มีนาคม ดาวจันทร์จะดับ อมาวสีในเขตราศีกุมภ์ จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกถึง “การเริ่มต้นใหม่” ณ วันนี้ โดยเฉพาะที่เกิดจากการเข้าสังคม สร้างมิตรไมตรีให้มากขึ้น ก็จะเป็นโอกาสดี ๆ ให้กับชาวราศีกุมภ์ไปอีกหนึ่งเดือน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook