เจาะลึกดวงการงานของทั้ง 12 ราศีเดือนมีนาคม 2562

เจาะลึกดวงการงานของทั้ง 12 ราศีเดือนมีนาคม 2562

เจาะลึกดวงการงานของทั้ง 12 ราศีเดือนมีนาคม 2562
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายเดือนมีนาคม 2562 แบบเจาะลึกสำหรับเรื่อง "การงาน" ของทั้ง 12 ราศี ทำนายโดย อ.เอ๊ด ภาสกร

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)​

ปัญหาเรื่องงานเก่า ๆ ที่ยังค้างคาหรือจัดการไม่เสร็จ จะกลับมาสร้างความปวดหัวให้กับคุณอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ยังโชคดีที่ว่ามีผู้ใหญ่ หรือ เจ้านายยื่นมือเข้าช่วยจัดการปัญหา แต่ก็คงต้องใช้เวลาค่อนข้างมากกว่าจะลงตัวเข้าที่เข้าทาง

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย) 

เป็นช่วงเวลาที่ต้องออกแรงลุยงานกันอย่างเต็มที่ งานค่อนข้างหนัก เหนื่อย ต้องใช้ความพยายามและความสามารถทั้งหมดที่มีในการจัดการปัญหา แต่สุดท้ายแล้วก็จะผ่านไปได้และพบกับความสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ เหนื่อยก่อนแล้วจะสบายทีหลัง

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

เป็นเดือนที่งานกำลังดำเนินไปได้อย่างราบรื่น มีความก้าวหน้า ขยับขยายไปในทิศทางที่ดี ทำงานด้วยความสบายใจ ติดขัดตรงไหนไปขอความช่วยเหลือจากใครก็ได้รับการตอบรับอย่างเต็มใจที่จะเข้ามาแบ่งเบาและช่วยจัดการให้ทุกอย่างราบรื่น

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

การงานช่วงนี้จะมีการเปลี่ยนแปลง โยกย้าย มีโอกาสได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดี สำคัญที่สุดคือต้องเพิ่มความขยันและใส่ใจกับงานที่ได้รับมอบหมาย เพราะเดือนนี้เป็นจังหวะที่ดีในการขยับขยายเรื่องของหน้าที่การงานให้ดีกว่าแต่ก่อน

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย) 

ต้องระมัดระวังให้มากในเรื่องของความขัดแย้งในที่ทำงาน ไม่ว่าจะเป็นกับเพื่อนร่วมงานหรือผู้ที่เราต้องติดต่อประสานงานด้วย เป็นเดือนที่ต้องใช้สติให้มาก ๆ ใจเย็น ๆ ตัดสินใจเรื่องอะไรให้รอบคอบ เพื่อให้งานเดินต่อไปได้ ไม่สะดุด

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงานราบรื่นไม่ติดขัดอะไร งานที่ได้รับมอบหมายมาก็สามารถจัดการได้ตามเป้าหมาย ช่วงนี้จะโดดเด่นเป็นพิเศษในเรื่องของการติดต่อประสานงาน มองเห็นช่องทางใหม่ ๆ ในการขยับขยายให้หน้าที่การงานมีความมั่นคงยิ่งขึ้น

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

เป็นเดือนแห่งการจัดการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่รุมเร้าเข้ามา งานที่รับผิดชอบเกิดความผิดพลาด ได้รับความเสียหาย ไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ ต้องตั้งสติให้ดีค่อย ๆ จัดการแก้ไขไปทีละเรื่อง ช่วงนี้อย่าไว้ใจคนอื่นมากเกินไปจะทำให้เดือดร้อนมากกว่าเดิม

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

งานที่เราได้ริเริ่มลงมือทำไว้ เริ่มส่งผลให้เห็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ผลลัพธ์เริ่มเป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ ช่วงนี้ถ้ามีงานที่ค้างอยู่ควรรีบจัดการให้เสร็จ เพราะเดือนนี้การงานจะเริ่มมีการขยับขยายขึ้นไปอีก เตรียมรับความสำเร็จที่จะเข้ามาได้เลย

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ม.ค) 

การงานยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด 3 วันดี 4 วันร้าย ต้องคอยปรับตัวตามสถานการณ์ให้ทันเพื่อไม่ให้เกิดปัญหา เป็นเดือนที่ยังคาดหวังอะไรไม่ได้ ต้องอดทนรอให้ผ่านช่วงนี้ไปจึงจะค่อย ๆ คลี่คลาย งานเดินหน้าต่อไปได้

 

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 12 ก.พ.) 

เป็นช่วงจังหวะที่ดีมาก ๆ ในเรื่องงาน ปัญหาที่มีอยู่จะสามารถแก้ไขได้ด้วยความสามารถของเรา จึงทำให้งานมีความก้าวหน้าขึ้นอย่างมาก การเจรจาติดต่อหรือต่อรองก็ราบรื่น ไร้อุปสรรค เป็นเดือนที่เหมือนมีเรื่องต้องจัดการเยอะ แต่ก็ไม่เกินความสามารถ

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 12 มี.ค.)

งานที่ทำอยู่มีความมั่นคง อาจจะไม่ได้โดดเด่นมาก แต่ก็สามารถทำไปได้เรื่อย ๆ แบบสบาย ๆ ท่านใดที่คิดจะเริ่มทำอาชีพเสริมหรือลงทุนเพิ่มเล็ก ๆ น้อย ๆ ช่วงนี้เป็นจังหวะที่ดี ทำแล้วผลลัพธ์จะดี มีคนติดต่อสนใจเข้ามาตลอด ควรลงมือทำได้เลย

 

ราศีมีน (13 มี.ค. - 12 เม.ย)​

เป็นข่วงเวลาขาขึ้นในเรื่องการงาน ได้รับการสนับสนุนจากทุกฝ่าย ไม่ว่าจะจับงานอะไรก็ได้รับความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้ ทำให้ไม่มีอะไรต้องกังวล สามารถเดินหน้าลุยงานต่อไปได้อย่างเต็มที่ เรียกได้ว่า เหนื่อยน้อย แต่ความสำเร็จมาเต็ม ๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook