ผ่าดวงความรักและกราฟชีวิต "ป๊อบ ปองกูล" รุ่งหรือร่วง ?

ผ่าดวงความรักและกราฟชีวิต "ป๊อบ ปองกูล" รุ่งหรือร่วง ?

ผ่าดวงความรักและกราฟชีวิต "ป๊อบ ปองกูล" รุ่งหรือร่วง ?
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

จากกรณีที่ นักร้องเสียงนุ่ม ป๊อบ ปองกูล สร้างความเซอร์ไพรส์ด้วยการควงแฟนสาวนอกวงการเข้าพิธีวิวาห์ เมื่อวันที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา ที่ จ.นครนายก แต่ปรากฏว่าโลกโซเชียลมีเดียตั้งข้อสงสัยว่า แฟนสาวที่คบออกหน้าออกตาผ่านสื่อทำไมถึงไม่ใช่คนที่เข้าพิธีวิวาห์ด้วยและไม่ทราบเรื่องการแต่งงานในครั้งนี้มาก่อนเลย จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นและกำลังเป็นประเด็นที่ร้อนแรงในโลกออนไลน์เรื่องคบซ้อนอยู่ในขณะนี้

Sanook! Horoscope จึงขอผ่าดวงความรักและกราฟชีวิตของนักร้องเสียงดี "ป๊อบ ปองกูล" ว่ารักครั้งนี้จะเป็นเช่นไร  

 

23 มิถุนายน พ.ศ. 2524 (37 ปี)

เกิดเมื่อวัน อังคาร ที่ 23 มิถุนายน 2524 อายุ 37 ปี 8 เดือน 2 วัน

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่น ที่ทำให้ชาวราศีเมถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลงได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ส่งพลังรุนแรงให้กับราศีธนู ราศีแห่งคู่ครอง เพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพัน โดยดาวศุกร์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ พระเกตุ และ ดาวพลูโต ในเขตราศีธนู ขณะที่ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา และการสื่อสาร ดาวประจำตัวของชาวราศีมิถุน จะโคจรเข้าไปสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์

นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ไม่ควรยึดติด หลงใหลกับการเสวนา สังสรรค์ หรือ ฝักใฝ่ งมงายกับความศรัทธา ความเชื่อ มากเกินไป จนละเลยคนรัก คู่ครอง ที่กำลังมีเสน่ห์แรงกล้า จนอาจดึงดูด “คนอื่น” เข้ามาพัวพัน ที่อาจกลายเป็นรักซ้อน ซ่อนรัก ที่จะพัวพัน ยากจะแก้ไขหากไม่ตัดไฟแต่ต้นลม!

แต่สำหรับคนโสด ทั้งจากการเดินทางหรือเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ก็จะเป็นโอกาสทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ เก่ง สูงวัย มีการศึกษาเลิศเลอ มีสถานะทางสังคมเลิศหรู แต่ก็มีเกณฑ์สูงเช่นกันว่า เขา/เธอ คนนั้นจะมีคู่ครองอยู่ก่อนแล้ว ดังนั้นก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งกายใจ ก็ควรตรวจสอบให้แน่ใจ ก่อนจะช้ำใจ

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรัก คือ พลอยอะความารีน , สีฟ้าใส

กลิ่นหรือน้ำหอม ที่จะเพิ่มเสน่ห์ คือ กลิ่นหอมอ่อนๆ อย่างลาเวนเดอร์ , ไลแลค , หรือ Lilly of the Valley

วันที่จะมีผลกับภารกิจรักมากที่สุด คือ 1-4 , 13-15 , 19-20 , 26-28

 

คำทำนายจากความสัมพันธ์ของกราฟ ป๊อบ ปองกูล 


คู่ครอง สัมพันธ์กับ ศัตรู ทำนายว่า คุณจะมีคู่รักและคู่ครองที่ขัดแย้งกันเสมอ อาจเป็นคู่ที่ไม่มีความสมัครสมานกันมีแต่จะทะเลาะบาดหมางกัน หรือแข่งแย่งชิงดีชิงเด่นกันเอง ในทางที่ร้ายขึ้นก็คือคู่ของคุณจะเป็นผู้ที่จิตใจคิดไม่ดีคิดทำลายโอกาสดีของคุณ หรือกีดขวางทางสู่ความรุ่งเรืองเฟื่องฟูของคุณ ในบางดวงชะตานั้นเป็นลักษณะที่ได้คู่ไม่นานก็ต้องแยกหรือพลัดพรากจากกันไป ไม่ได้อยู่ด้วยกันยั่งยืนนาน หรือไม่ก็มีคู่ที่รักชอบกันแต่มีเรื่องบาดหมาง จนไม่อาจได้แต่งงานครองชีวิตร่วมกัน

โรคภัย สัมพันธ์กับ ศัตรู ทำนายว่า คุณจะไม่มีโรคภัยไข้เจ็บเลย เพราะร้ายกับร้ายมาเจอกันก็จะกลายเป็นส่งผลดีให้คุณเอง ศัตรูต่าง ๆ ที่จะคิดร้ายทำลายคุณก็ไม่อาจทำได้สำเร็จ มีน้อยรายที่จะตรงตามดวง คือมีโรคภัยติดตัวเป็นเหมือนศัตรูคอยทำลายความสุขในชีวิตให้หมดไป ส่วนมากจะเป็นเรื่องของสุขภาพที่ดีเหมือนดวงชะตามีภูมิคุ้มกนทั้งด้านศัตรูและสุขภาพนั่นเอง

ความสุข สัมพันธ์กับ ญาติ ทำนายว่า ชะตาชีวิตของคุณจะอบอุ่นรุ่งเรืองได้ก็เพราะมีญาติพี่น้องที่ดี คอยเกื้อหนุนจุนเจือหรือให้ความดูแลห่วงใยอยู่เสมอ คอยเป็นกำลังใจหรือผลักดันคุณสู่ความสุขความสบายทั้งปวงอาจจะเป็นฝ่ายคุณที่ค้ำจุนญาติก็ได้ แต่ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับพี่น้องนั้นไม่ทุกข์ใจแน่นอน แม้พี่น้องอาจจะไม่ได้ร่ำรวยล้น แต่ก็เอื้อความสุขให้คุณได้อย่างดี

การงาน สัมพันธ์กับ ทรัพย์ ทำนายว่า คุณจะร่ำรวยขึ้นมาได้ก็เพราะต้องทำงานไม่ว่าจะอาชีพใดตำแหน่งหน้าที่ใด หรือทำธุรกิจการค้าได้ก็เป็นเงินเป็นทองทั้งนั้น คือไม่ได้รวยจากมรดก แต่จะมีทรัพย์สมบัติมีเงินทองมั่งคั่งได้จากกิจการงานของตนเอง

 

คลิกอ่านเพิ่มเติม

>>> "ป๊อบ ปองกูล" เผยคบซ้อน 10 ปีไม่มีความสุข รับเป็นคนขี้ขลาด รังเกียจตัวเองมาก

>>> "ป๊อบ ปองกูล" แจงก่อนตั้งโต๊ะเคลียร์ "ทั้งปลาและโบว์ ไม่มีส่วนรู้เห็นในการคบซ้อน"

>>> "ป๊อบ ปองกูล" โพสต์ยอมรับ "ผมคบซ้อน" อธิบายความสัมพันธ์กับผู้หญิงชื่อ "โบว์"

>>> มิติสีเทาของผู้ชายเสียงซึ้ง “ป๊อบ-ปองกูล”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook